Vins Residence Nhà phố cao cấp cảnh quan yên bình sảnh sang trọng

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án biệt thự và nhà phố tại Long An hiện nay, thậm chí có vào Long An hay các tỉnh phía Nam thì cũng không có mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền cao cấp. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn danh tiếng như Công ty Tây Nam sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty Tây Nam muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và giá bán dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Vins Residence

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/fresia-tan-van/

Đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence Long An cảnh quan yên bình

biệt thự Vins Residence sở hữu những lợi thế xuất sắc mà không phải bất cứ dự án biệt thự và nhà phố nào cũng có được. Đầu tiên phải kể đến là địa điểm “kim cương” của dự án biệt thự và nhà phố này. Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo có vị trí đường 833B, trung tâm khu công nghiệp Thuận Đạo, tỉnh Long, gần kề các con đường lớn khác của Long An như đường 833B … giúp bạn thuận tiện kết nối tới nơi làm việc hoặc các cơ quan của nhà nước trong nội thành mà không tốn quá nhiều thời gian đi lại. Điều này là cực kỳ cần thiết trong điều kiện giao thông luôn trong hiện trạng quá tải tại Long An hiện nay.Vì vậy dự án biệt thự và nhà phố ra đời chính là giải pháp xuất sắc cho hiện trạng trên.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông minh bạn không thể bỏ qua dự án biệt thự và nhà phố này. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường 833B kết nối khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích trung bình: 80m2 – 102 m2 nên khách chỉ cần trên 2,1 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Long An.

Với diện tích Đất nền từ Diện tích trung bình: 80m2 – 102 m2 dự án biệt thự và nhà phố đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. quý khách sẽ nhận ra thuận tiện với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại biệt thự Vins Residence. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án đất nền cao cấp. Đây là 1 điểm tốt lớn mà quý khách đặc biệt thích tại Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo, khẳng định cao cấp xứng tầm.

Vins Residence đường 833B sảnh sang trọng

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thỏa sức sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu kỹ và áp dụng Không những vậy, quanh dự án biệt thự và nhà phố còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công nhà phố và biệt thự cao cấp để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo sẽ là nơi mang đến 1 cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu 1 xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Những phiên ra mắt Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo chính là những cơ hội xuất sắc để quý khách có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, Dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo luôn là tin tức được chú ý bậc nhất so với toàn thể các lô khác tại dự án biệt thự và nhà phố.