Vị trí tọa lạc Aqua City ở đâu?

Nói về Aqua City Đồng Nai là Trần Đình Hiếu đang nhắc đến một trong những siêu phẩm đình đám tại Đồng Nai mà người đứng ra phát triển đó chính là tập đoàn Novaland. Hiện nay với sự xuất hiện của dự án Đồng Nai đang được ví như một trong những dự án làm người làm gió tại thị trường hiện nay.

Yếu tố vị trí là một trong những yếu tố sẽ mang đến khả năng tăng giá cho du an Aqua City về sau này và đây chính là vấn đề sẽ được SaleReal đánh giá cụ thể hơn trong bài viết hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí tọa lạc Aqua City ở đâu?

Như quý vị cũng đã biết thì Aqua City với 1000 hecta diện tích đất và tổng diện tích này còn nằm tại một vị trí đẹp dọc sông Đồng Nai và tọa lạc ở phía Nam thành phố Biên Hòa. Từ khu vực này trong một số bài viết của đơn vị tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đã cung cấp thì chúng ta thấy được rằng khả năng kết nối giao thông đến thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực tại Đồng Nai trở nên dễ dàng hơn.

Tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City trong tương lai ra sao?

ha tang xung quanh aqua city

Một trong những vấn đề mà Trần Đình Hiếu sẽ đánh giá và cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay là việc tiềm năng đầu tư phát triển của Aqua City chịu tác động như thế nào về hạ tầng trong tương lai thông qua vị trí xây dựng hiện tại. Dự án khu đô thị Aqua City với vị trí nằm tại đường Hương Lộ 2 và tuyến đường này sẽ là một trong những điểm nhấn được chúng tôi đánh giá nhiều nhất khi tác động về hạ tầng đối với Aqua City.

Nếu như trước đây vị trí Aqua City tại xã Long Hưng còn gặp khó khăn khi kết nối đến quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây thì hiện tại sau khi tuyến đường này chính thức thông xe, vấn đề sẽ được giải quyết.

Chúng ta sẽ có thêm nút giao thông cầu bắc qua sông Đồng Nai và kết nối khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh đến gần hơn với cao tốc và đường Hương lộ 2. Nhiều công trình đường giao thông tổng điểm và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành cách vị trí dự án Aqua City Novaland khoảng 35 đến 40 phút di chuyển.

Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối đến phía Đông Sài Gòn và nhiều khu công nghiệp tại Đồng Nai cũng được nâng cấp và vị trí Aqua City là một trong những vị trí đẹp được hưởng lợi rất nhiều từ vấn đề phát triển hạ tầng của Đồng Nai.

Về lâu dài thì chúng ta sẽ có được những yếu tố về hạ tầng và đặc biệt là sự hoàn thiện về dịch vụ tiện ích xung quanh Aqua City đảm bảo được khả năng tăng giá tốt bởi yếu tố hấp dẫn được nhiều khách hàng đầu tư. Như vậy thì chúng ta thấy được rằng có khá nhiều yếu tố trọng điểm tác động đến Aqua City, nhưng nhìn chung chúng tôi vẫn đánh giá yếu tố tiềm năng vị trí vẫn mà đến lấy lâu dài cho khu đô thị của Novaland.

Những nhận xét riêng của Trần Đình Hiếu liên quan đến khả năng tăng giá của Aqua City về lâu dài vừa được chia sẻ trong bài viết như trên đã kết thúc phần đánh giá của chúng tôi về một trong những vấn đề xoay quanh dự án Aqua City đang được quan tâm. Quý khách hãy để lại nhận xét của mình về Aqua City và đặc biệt là vị trí tiềm năng của dự án này theo góc nhìn riêng của mình bên dưới bài viết.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://tapas.io/trandinhhieucom

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg