Vị thế Khu Millennium Thảo Điền Inventments đặc trưng nhất Tp.Hồ Chí Minh

Vốn luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một chủ đầu tư uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí vàng đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án bất động sản của mình, vì thế, Thảo Điền Inventments luôn sở hữu được những vị trí dự án bất động sản đẹp nhất và hot nhất, và Khu Millennium Thảo Điền Inventments cũng không phải là một ngoại lệ.

Millennium

Tiện ích siêu hoàn hảo tại Khu Millennium Thảo Điền Inventments

Những sản phẩm của Thảo Điền Inventments luôn được sở hữu một vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ cạnh tranh hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu một vị trí hấp dẫn như Khu Millennium Thảo Điền Inventments đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải tất cả về dự án bất động sản hot này. Bên cạnh vị trí đẹp, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments còn dồn một lượng tài chính vô cùng lớn vào dự án bất động sản để có thể phát huy được hết ưu điểm của dự án, cũng để đem tới một dự án bất động sản hoàn hảo nhất cho quý vị của mình. Đó cũng chính là lý do mà nhiều quý vị tìm mua khu căn hộ cao cấp Millennium . Chị Thủy mặc dù đã có căn nhà 3 tầng tại quận 4, Tp.Hồ Chí Minh nhưng cả hai vợ chồng sau khi bàn bạc vẫn lựa chọn đặt mua một căn hộ chung cưnhỏ tại Khu Millennium Thảo Điền Inventments lúc dự án bất động sản mở bán sắp tới. Hai anh chị cho biết, căn chung cư này mua để dành cho con trai chị sau này cưới vợ, sinh con thì dọn đến ở. Còn thời gian ở tới, lúc nhận bàn giao nhà mà chưa đang tìm hiểu sử dụng, anh chị sẽ cho thuê để kiếm thêm thu nhập.

Với những hạ tầng tiện ích khu căn hộ cao cấp Millennium, cộng đồng dân cư nơi đây lúc chính thức nhận bàn giao căn hộ chung cư sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví dụ như: Sân Tập Golf, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,…Trường học liên cấp Vinschool là một sản phẩm tiện ích nổi tiếng của thương hiệu Masteri. Ngôi trường có tất cả các cấp bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với chất lượng giáo dục được đầu tư theo mô hình giáo dục quốc tế cùng những giáo viên giàu kinh nghiêm trong nước và ngoài nước, các sân chơi, phòng học trong nhà và ngoài trời sẽ kích thích sự sáng tạo, tăng sự hung phấn, thích thú của học sinh đối với mỗi tiết học tại lớp.

Khu Millennium Thảo Điền Inventments một biểu tượng văn hóa lâu đời của Tp.Hồ Chí Minh

Các phòng trong Millennium thuộc dự án Thảo Điền Investment đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Khu Millennium Thảo Điền Inventments sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Bến Vân Đồn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Tất cả các căn hộ chung cư được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện áp chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho căn hộ.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Millennium Thảo Điền Inventments tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 4

Cư dân Khu Millennium Thảo Điền Inventments cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian tự nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Mở bán Khu Millennium Thảo Điền Inventments dự kiến sẽ được diễn ra ngay trong tháng 2, mọi quan tâm của quý vị hãy gửi tới chúng tôi để nhận được hướng dẫn mọi tin tức chuẩn xác nhất và nhanh nhất.

Xem thêm thông tin