Tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai là siêu dự án khu đô thị thông sinh thái minh mới nổi tại Đồng Nai được phát triển bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam là Novaland. Dự án Đồng Nai được định hướng sẽ là khu đô thị hạt nhân ven sông phồn hoa bậc nhất Biên Hoa.

Trong bài viết này, Lê Đình Phong xin đánh giá về tính kết nối của dự án Aqua City cho độc giả thêm nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tổng quan về dự án Aqua City

Đây được xem là sân sau sát sườn với thành phố Hồ Chí Minh đồng thời chính là cửa ngõ phía đông để tiến vào trung tâm. Aqua City có nhiều lợi thế để phát triển và tăng giá trị phi mã trong tương lai.

Trong giai đoạn quỹ đất tại Sài Gòn đang dần thu hẹp cơ hội để bất động sản ven đô lên ngôi, đầu tư vào một dự án chất lượng như Aqua City là cơ hội không thể bỏ qua của nhiều đối tượng khách hàng.

Với diện tích quy hoạch “không tưởng” lên tới 1000ha, dự án Aqua City được Lê Đình Phong đánh giá là một trong những dự án quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Biên Hòa – Đồng Nai. Dự án Aqua City được ví như “thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố” nơi mà cư dân được tận hưởng mọi tiện ích trong một.

Loại hình đầu tư mà Novaland hướng tới là nhà phố, biệt thự đơn lập – song lập, shophouse dành cho 1% đối tượng khách hàng có thu nhập cao và mức hưởng thụ cao. Với quy hoạch không gian xanh chuẩn quốc tế diện tích mặt nước lên tới 385ha, đường ven sông 32km, công viên chủ đề 20 công viên cây xanh, Aqua City là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng tìm kiếm không gian an cư sát sườn Sài Gòn.

Tính pháp lý của dự án sổ hồng sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam và 50 năm cho khách hàng nước ngoài. Thời gian bàn giao vào quý 4 năm 2023.

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City có thuận tiện hay không?

Đồng Nai trở được quy hoạch bài bản để vươn lên thành một trong những tỉnh có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hoàn thiện tại phía Nam. Do đó, số lượng nhà đầu tư trong và ngoài nước về tỉnh ngày càng gia tăng. Theo thống kê của Lê Đình Phong nguồn vốn FDI đổ vào đồng Nai đầu năm 2020 đang dẫn đầu cả nước. Nhờ vậy, mà giúp cho dự án Aqua City nhanh chóng tăng giá sau khi hàng loạt công trình giao thông đi vào hoạt động.

ha tang xung quanh aqua city

Dự án Aqua City tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai được nhận xét là quá đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía đông vào trung tâm gần tuyến hương Lộ 2 giúp rút ngắn thời gian về trung tâm khoảng 25 phút.

Cư dân của Aqua City có thể nhanh chóng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như: đường Vành Đai 4 (nối Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, QL1A, QL51).

Dự án cũng chỉ nằm cách khu công nghiệp Biên Hòa: 3 – 5 km; trung tâm thành phố Biên Hòa: 10km; Sân bay quốc tế Long Thành: 15 km;

Trạm cuối tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên: 6km; Khu công nghệ cao Quận 9: 7 km. Hoàn toàn đủ gần để cư dân di chuyển tới các trung tâm giải trí, mua sắm, công nghệ, sân bay và đủ xa để tận hưởng cảm giác thư thái yên tĩnh của một khu đô thị ven sông phồn hoa.

Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm hiểu về dự án Aqua City.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ