Tiện ích cộng hưởng tại căn hộ Apec Mũi Né

Thị trường bất động sản Bình Thuận, đặc biệt là khu Miền Trung Nam Bộ Bình Thuận hiện nay được tháo nút thắt về cơ sở hạ tầng nên đã trở thành 1 khu vực có sự phát triển mau lẹ nhất cả nước.

 Apec Mũi Né

dự án cao cấp Apec Mũi Né Apec Group

Căn hộ Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng tiện ích hấp dẫn

chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 được triển khai xây dựng với diện tích là 4,5 ha, tọa lạc ngay tại vị trí của mặt tiền đường DT 716 hiện đang được tiến hành xây dựng dự án bất động sản cầu vượt – hầm chui. Trong tương lai, ki hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được hiện hữu sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân đi đến mau lẹ tới nhiều khu vực khác nhau, giải quyết tối đa thực trạng tắc nghẽn giao thông. Đây chúng là 1 trong những tiêu chí quyết định căn hộ để bạn sinh sống. Không chỉ vậy mà yếu tố này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị của căn hộ Apec Mũi Né. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi NĐT bất động sản chuyên nghiệp theo đuổi hình thức đầu tư lướt sóng ngay tại căn hộ Apec Mũi Né. Khu vực trung tâm của Phan Thiết – Bình Thuận. Tọa lạc tại vị trí vàng dự án cao cấp Apec Mũi Né Apec Group nằm trong quần thể Khu đô thị Apec, cùng với đó dự án cao cấp Apec Mũi Né Apec Group sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

bán căn hộ đường DT 716 nằm trong quần thể khu đô thị xanh Apec với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tân tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi vị trí căn hộ.Khi đến với chung cư Apec Mũi Né đường DT 716, các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa…

Dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng giáp trung tâm

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Việt biểu hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng môi trường sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp đem đến 1 vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống hiện đại của mình thì phong cách kiến trúc Việt là phong cách thích hợp dành cho bạn. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những căn hộ hạng sang có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây khó khăn trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo 1 chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ hạng sang.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán căn hộ Apec Mũi Né đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ Apec Mũi Né. Lúc này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư trợ giúp lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Có thể thấy, căn hộ Apec Mũi Né là 1 dự án bất động sản đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của các dự án bất động sản thuộc phân khúc chung cư hạng sang, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống tại căn hộ Apec Mũi Né chính là 1 quyết định tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/tien-ich/

Thông tin tại: dự án Ocean dunes