Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại khu căn hộ The Global City Masterise Homes

can ho Masterise Homes là quần thể căn hộ chung cư đẳng cấp quy mô bậc nhất khu vực Hồ Chí Minh Thành Phố Thủ Đức, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại khu vực trung tâm giữa Đường Đỗ Xuân Hợp và Hồ Chí Minh, khu căn hộ The Global City Masterise Homes sở hữu vị trí trung tâm nhất tại Hồ Chí Minh với hệ thống hạ tầng cơ sở sẵn có.

The Global City

căn hộ The Global City Thành Phố Thủ Đức

Khu căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes dịch vụ ưu đãi

căn hộ The Global City Thành Phố Thủ Đức sở hữu vị trí trung tâm quan trọng trên Đường Đỗ Xuân Hợp con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía Đông thành phố Thành Phố Thủ Đức. Dự án căn hộ được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park….. Khi các dự án căn hộ chung cư bất động sản đang tràn về khu vực phía Tây thành phố thì xuất hiện một trong những yếu tố đáng quan tâm nhất, dự án chung cư The Global City An Phú ngay trên cung Đường Đỗ Xuân Hợp, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Đông thành phố.

Với những lợi thể vượt bậc về vị trí địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, chung cư tại tòa can ho Masterise Homes đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý vị nhất hiện nay.Cư dân căn hộ The Global City Thành Phố Thủ Đức có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, bót lo lắng về sự an toàn của con trẻ cũng như đảm bảo cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Khu dự án cao cấp The Global City Masterise Homes khu hạng A

Xuyên suốt toàn dự án căn hộ chung cư tại dự án chung cư The Global City An Phú là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ chung cư thông thường, khu căn hộ The Global City Masterise Homes chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất hiện đại và thuận tiện.

Được xây dựng bởi CĐT nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, lại được quản lý vận hành bởi thương hiệu Masterise Homes rất là uy tín, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ The Global City Masterise Homes nhìn chung sẽ là những viên kim cương quý hiếm tại thị trường Thành Phố Thủ Đức trong năm 2022, đem đến cho các NĐT một cơ hội sinh lời cao và bền vững. Các gia bất động sản nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án căn hộ chung cư khu căn hộ The Global City Masterise Homes sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thủ Đức. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng. Với những tin tức trên đây hi vọng có thể đem lại cho quý vị những xem xét bổ ích. Qúy vị quan tâm khu căn hộ The Global City Masterise Homes nào vui lòng hotline với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Tham khảo bởi: Ocean Dunes