Thời điểm “Vàng” để sở hữu khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn

IV/2021, chính thức ra mắt căn hộ đầu tiên của Dragon E-Home Phú Long . Đây là một trong những tòa chung cư sở hữu địa điểm tuyệt vời và tiện ích bậc nhất khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn – dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Dragon E-Home

khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long

Khu dự án Dragon E-Home Phú Long bảo vệ nghiêm ngặt

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , tập đoàn kinh tế lớn uy tín Việt Nam, khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long được “chăm chút” rất là kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với cuộc sống của KH và khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí trung tâm đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long sẽ là điểm ổn định chỗ ở tuyệt vời giữa lòng phố cho KH đang có yêu cầu chọn mua nhà tại Thành phố Thủ Đức.

Dragon E-Home Phú Long được chủ đầu tư thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án 1,9ha. Theo quy hoạch, dự án sẽ trở nên tổ hợp khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp… Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp tại các dự án là điều KH luôn bắt gặp tại các dự án mang thương hiệu Phú Long. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu gym thể thao, sảnh sinh hoạt …

Chung cư Dragon E-Home Phú Long gần bên sông

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long , hẳn KH sẽ đều nhận thấy, dự án này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, cao cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện áp sử dụng. Các sản phẩm căn hộ cao cấp ở đây rất phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

từ lâu đã vượt trội với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành phố nằm tại địa điểm rất là đắc địa tại những thành phố lớn và khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn lại một lần nữa là minh chứng tuyệt vời cho thế và lực của “ông lớn” này. Với ghép cảnh thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng môi trường xung quanh đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp 1 B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại kì vọng sẽ đem lại cho cư dân sống tại khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn 1 cuộc sống trọn vẹn niềm vui. Với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho một tổ ấm tuyệt vời để ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Thành phố Thủ Đức. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của khu chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn có thể tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/uni-park