Thiết kế chung cư khu căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 say lòng khách

Sỏ hữu môt địa điểm đẹp, đắc địa, phong thủy tốt chính là yếu tố làm tăng sức hút cho TNHH Thương Mại Tùng Mỹ , một dự án bất động sản được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tumys Homes

căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ

Khu dự án cao cấp Tumys Homes phát triển tâm hồn

căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía Đông Nam Bộ với mặt tiền mặt tiền Quốc lộ 51,{phuon},Bà Rịa. Đồng thời đây cũng được xem như là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía Đông Nam Bộ, Nam với mạng lưới giao thông hiện đại như: Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Bên cạnh đó, khu dự án Tumys Homes Bà Rịa còn có đi đến dễ dàng với những trục đường chính như mặt tiền Quốc lộ 51 … việc đi đến của các cư dân dự án bất động sản thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn đem đến cuộc sống hiện đại dễ dàng nhất cho các cư dân.

TNHH Thương Mại Tùng Mỹ là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và tổ hợp tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng với hạnh phúc ngập tràn.Hơn thế nữa, các căn hộ hạng sang tại căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ còn sở hữu cả các mặt tiền rất là thoáng đãng với khả năng đi đến dễ dàng nên việc đi đến tới các khu vực liền kề cũng rất là thuận tiện.

Khu dự án cao cấp Tumys Homes sống hiện đại

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của khu dự án Tumys Homes Bà Rịa . Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao dễ dàng hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Với diện tích phong phú từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho quý khách để ý khu căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 có thêm rất nhiều quyết định theo tiêu chí riêng của mình.

Yếu tố thu hút quý khách mua khu căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 không thể nào không nói tới đó chính là chính sách ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những quý khách vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các tư vấn tốt nhất từ chủ đầu tư và ngân hàng đối tác. Sự công bố của khu căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 trong thời gian tới chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ có thêm sự tư vấn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm lý tưởng không thể nào bỏ qua. Hãy tận hưởng những giây phút bình yên và giản dị lúc vui đùa bên con cùng những tiện ích thân thiện tại dự án bất động sản đẳng cấp nhất Bà Rịa này. Với không gian rộng mở cùng bầu không khí dịu mát từ hồ điều hoà, khu căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 là quyết định không thể nào lý tưởng hơn để con yêu trưởng thành từng ngày, trong tầm mắt và tình yêu thương của bố mẹ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/palm-garden-bao-loc/

Thông tin tại: dự án Ocean dunes