Thiên đường tiện ích hiện đại tại Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết

Dự án nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết sau khi hoàn thành sẽ là Khu thành thị Đất nền cao cấp. Đáp ứng nhu cầu về Đất nền ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, đẳng cấp của Khu thành thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống xuất sắc nhất để mỗi nhà thực sự là 1 mái ấm đúng nghĩa.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thành phố tiện ích

Tổ hợp đa chức năng đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết là sản phẩm của CĐT Tập Đoàn Rạng Đông được xây dựng trên mảnh đất hơn 62 ha tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. Dự án nhà phố và biệt thự khách sạn Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết có quy mô 62ha, cung ứng cho thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn biệt thự, nhà phố view biển và hơn 5,000 căn hộ cao cấp. Cao 3 – 7 tầng với tầng thương mại và hơn hơn 1516 căn cao cấp. Hiện nay, từ vị trí dự án đất nền nhà phố của biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết cư dân có thể nhanh lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án đất nền nhà phố còn rất nhiều công trình vượt bậc khác của tỉnh Bình Thuận.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi bốn mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. Bước chân từ Đất nền nghỉ chân trò chuyện tại vườn xanh. Men theo tiếng rì rào của hoa lá trong vườn. Chỉ cần 1 quãng đường ngắn là bạn có thể hòa mình vào sự trong lành của thiên nhiên. Để được hoa, lá, nước khắp bốn mùa thanh lọc cơ thể. Tại Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết qua hệ thống phòng thể dục hiện đại bạn sẽ được rèn luyện những bước chân chạy mạnh mẽ. Trẻ em vui chơi thỏa thích tại vườn tuổi thơ. Ngắm nhìn và thư giãn thành phố hiện đại trong làn nước của bể bơi ngoài trời. Theo phong cách nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Ocean Dunes Phan Thiết chuẩn mực mới

Được thiết kế với các nhà phố, biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Tại Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết các đất nền có các diện tích phong phú từ 140 – 400 – 500 – 600m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết mang đến thời cơ đầu tư hiệu quả cho quý khách tại khu vực trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. Để đảm bảo cũng như làm yên tâm khách hàng. Tập Đoàn Rạng Đông đơn vị chủ quản Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách cần tìm hiểu lương bổng và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này ngoại khu rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Tập Đoàn Rạng Đông chúng tôi đã chọn lựa những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang đến 1 công trình Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết tuyệt đối đảm bảo an toàn và chất lượng.

Thông tin tại oceandunesphanthiet.com

Đọc thêm tin này