The Fusion đất nền Nhà phố ngân hàng hỗ trợ đầu tư lớn

dự án the fusion là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền cao cấp của Công ty TNHH MTV Lan Anh .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài tuyệt vời kết hợp với nhiều tiện ích nội khu cao cấp thượng lưu , giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ/nền .Vì vậy , The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là dự án đất nền nhà phố được mong chờ nhất trên thị trường bất động sản trong năm nay .
The Fusion

Khu dự án The Fusion Bà Rịa ngân hàng hỗ trợ

Không khó để kết nối tới trung tâm từ địa điểm dự án The Fusion lúc dự án đất nền nhà phố tọa lạc trên mặt tiền đường đường Quốc Lộ 56 và liền kề Ario Park View Phú Mỹ, Cross Long Hải, Gia An Lakeside Bà Rịa – Vũng, Sala Phú Mỹ Park Residences …. Với chưa tới 20 phút kết nối từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau quý vị sẽ nhanh lẹ tới đúng địa điểm dự án The Fusion Xung quanh dự án đất nền nhà phố là những khu thành phố lớn và nhiều dự án đất nền nhà phố cao cấp đang xây dựng lân cận, mong chờ tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu đất nền cao cấp sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Không khó để kết nối tới trung tâm từ địa điểm dự án The Fusion lúc dự án đất nền nhà phố tọa lạc trên mặt tiền đường đường Quốc Lộ 56 và liền kề Ario Park View Phú Mỹ, Cross Long Hải, Gia An Lakeside Bà Rịa – Vũng, Sala Phú Mỹ Park Residences …. Với chưa tới 20 phút kết nối từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau quý vị sẽ nhanh lẹ tới đúng địa điểm dự án The Fusion

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án đất nền nhà phố có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một bí quyết nhanh lẹ và tiện lợi. Đồng thời, chủ sở hửu các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Hiện nay dù khu vực này đang có nhiều dự án đất nền nhà phố thi công nhưng những tiện ích cần thiết như trường học, siêu thị, trung tâm gym thể thao, bệnh viện…v.v.. đều đã có sẵn, đủ để cung cấp nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để trở thành khu sinh sống thịnh vượng bậc nhất Sài Thành như dự tính thì còn phải chờ vài năm tới lúc mọi quy hoạch áp dụng xong. Các tiện ích ngoại khu như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, bệnh viện, công viên, nhà hàng ăn uống, quán cafe,…

The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu đầu tư lớn

Hơn thế nữa, các đất nền tại dự án the fusion còn được thiết kế sang trọng, hiện đại, hướng tới phong cách sống thời thượng, năng động cùng tầm view tuyệt vời ra sông sẽ khẳng định vị thế và cao cấp của chủ nhân. Khi mua nhà tại The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu, quý vị sẽ được bàn giao đất nền đã đi vào hoạt động nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 2 tỷ/nền. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Ngoài ra ở từng tòa nhà các Nhà phố đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thoáng khí tận dụng triệt để luồng gió thiên nhiên từ sông thổi vào tạo không gian sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.

The Fusion

Hiện tại giá bán trung bình của The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị sẽ từ 13 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án đất nền nhà phố khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án đất nền nhà phố khác cùng phân khúc cao cấp tại Bà Rịa. Sự ra đời của dự án The Fusion cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan thành phố cửa ngõ Trung Tâm Bà Rịa Vũng Tàu, đồng thời mong chờ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực liền kề như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Chi tiết và bảng giá The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án đất nền The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu.

Tìm hiểu thêm