Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông

Dự án đất nền Ocean Dunes nằm hướng mặt đường Tôn Đức Thắng một trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh Bình Thuận. Không chỉ nằm tại một vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu Đất nền đẳng cấp nhất.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết giao thông thuận lợi

Trong số các dự án nhà phố giá rẻ trung tâm tỉnh Bình Thuận. Ocean Dunes Rạng Đông nằm tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết có vị trí thuận lợi về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Phan Thiết. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời thuận tiện di chuyển ra sân vận động Phan Thiết, bến xe Phan Thiết nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Bên cạnh đó, dự án Ocean Dunes Rạng Đông còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như cách sân ga Phan Thiết 1,5 km, cách Tp.HCM 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết và chỉ 10 phút đến sân bay Phan Thiết hoàn thành vào năm 2018..

Dự án đất nền Ocean Dunes đã gây ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố giá rẻ hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Điểm nổi bật trong thiết kế của Ocean Dunes Rạng Đông chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được CĐT Tập Đoàn Rạng Đông cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết đẹp tự nhiên

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án Ocean Dunes Rạng Đông – mặt đường Tôn Đức Thắng. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Phan Thiết. Sự phóng khoáng trong thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông với không gian mở. Giúp chủ sở hửu thỏa sức tận hưởng những giây phút yên bình. Từ chính Đất nền của mình. Những chủ sở hửu tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo, lung linh về đêm. Hay mở tung cánh cửa đón bình minh ló dạng mang theo làn gió mát từ hồ thổi vào.

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông quý khách hàng có cơ hội trở nên công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội lý tưởng để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại đợi mong không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông lại là chọn lọc hàng đầu của quý khách hàng hiện nay.

Thông tin tại https://oceandunesphanthiet.com