Tại sao người nước ngoài ưa chuộng căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở cao cấp nhất Việt Nam hiện nay, căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Bình Dương được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các NĐT chẳng thể không lưu tâm.

 Grand View Bình Dương

căn hộ Grand View

Dự án cao cấp Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 môi trường tiện nghi

căn hộ Grand View có vị trí cửa ngõ phía Bắc Bình Dương – một trong những khu vực phát triển mới tiên tiến của Bình Dương, dự án chung cư được thừa hưởng gần như trọn vẹn hết chuỗi hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng , gần trường PTTH, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, chợ, siêu thị, trung tâm gym thể thao…Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế đầu não của cả nước. Đó chính quốc lộ 13 …các chủ sở hửu căn hộ Grand View Bình Dương Bình Dương đều có thể dễ dàng đi đến đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án bất động sản đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Bình Dương.

Là tòa nhà được công bố cuối cùng nên sức hút của căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Bình Dương lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự mong chờ của đông đảo quý khách quan tâm, chủ đầu tư đã mang đến những căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An với rất nhiều thế mạnh vượt trội.An cư tại căn hộ Grand View , quý khách sẽ không phải lo lắng về sự ô nhiễm không khí, nguồn nước hay sự bức bí bó hẹp của bốn bức tường như tại các chung cư thông thường bởi sự trong lành và mát mẽ luôn bao trùm tòa tháp này cũng như toàn nội khu dự án.

Khu dự án Grand View Bình Dương chất lượng cao

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư căn hộ Grand View Bình Dương Bình Dương chọn lọc sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung cấp tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn nổi trội này cho thấy khả năng sinh lời mãi mãi và bền vững của dự án. Hiện nay, căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An đã công bố tòa căn hộ chung cư đầu tiên của dự án chung cư. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2, 53m2, 51m2, 60m2, căn hai phòng ngủ từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ là 121 – 216m2 và căn hộ Office lần đầu có mặt tại Việt Nam và tại căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An có diện tích vào khoảng 48m2, 53m2, 51m2, 60m2.

căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An là sản phẩm của chủ đầu tư đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An mong chờ sẽ trở thành sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An mong chờ sẽ đen tới quý khách một môi trường sống tiên tiến – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các NĐT sẽ có thêm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, csbh ưu đãi tối đa. Hiện tại dự án chung cư đã chính thức mở bán, quý khách quan tâm có thể tel với chúng tôi ngay để được giải thích và cập nhật Tiến độ căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Ocean Dunes