SummerLand Resort hài hòa thiên nhiên ngập ánh sáng

Summerland Resort GKG.com.vn được đánh giá là một trong những khu thành phố cao cấp và đáng sống nhất tại khu thành phố mới Mũi Né Phan Thiết. Do nhu cầu về văn phòng làm việc ngày càng cao, CĐT dự án đất nền dự định xây dựng khu vực văn phòng SummerLand Resort được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : công ty hưng lộc phát

Dự án SummerLand Resort Phan Thiết hài hòa thiên nhiên

Nằm ở vị trí đắc giá dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp, trong khu quy hoạch hành chính mới của thành phố khu thành phố Mũi Né Phan Thiết . Có một mặt giáp với sông tỉnh Bình Thuận giúp cho SummerLand Resort Phan Thiết trở nên trong lành hơn khi được hưởng những luồn gió tươi mát từ đây cũng như có được hướng view thoáng đảng hơn cho khu đô thị. Sở hữu đất nền này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống lý tưởng tại SummerLand Resort. Không những di chuyển thuận lợi, thông suốt, sống tại biệt thự SummerLand Resort Mũi Né dân cư cũng không phải phân vân bởi sự ô nhiễm tiếng ồn khi dự án đất nền nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong khi đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang lại như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai khi khu thành phố cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị biệt thự SummerLand Resort Mũi Né chắc chắn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Ngoài ra khi sống tại biệt thự SummerLand Resort Mũi Né khách hàng có thời cơ tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp thõa mãn nhu cầu cuộc sống hiện đại từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một phương pháp tốt nhất An toàn cháy nổ được đặt lên uy tín với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất , cư dân biệt thự SummerLand Resort Mũi Né sinh còn được hưởng nhiều ích lợi từ cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Nhà phố SummerLand Resort ngập ánh sáng

Rất nhiều khách hàng đang tò mò, không biết CĐT sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu đất nền, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự cao cấp và làm hài lòng khách hàng nhất. Nội thất và không gian bên trong đất nền đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu SummerLand Resort Phan Thiết . Summerland Resort GKG.com.vn có diện tích phong phú và ở nhiều vị trí giúp cho khách hàng có thể lựa chọn đất nền hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thỏa sức cho khách hàng khi lựa chọn ổn định chỗ ở tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một phương pháp hợp lý nhất để khách hàng có thể tận dụng cho những công việc hàng ngày của gia đình mình.

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BĐS thì tòa SummerLand Resort nói riêng và toàn thể khu thành phố SummerLand Resort Phan Thiết sẽ có giá trị tăng lên rất cao trong tương lai Những tin tức mới nhất về SummerLand Resort cũng như tin tức biệt thự SummerLand Resort Mũi Né cùng những csbh hay những ưu đãi của CĐT sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều tin tức bổ ích đến cho toàn bộ khách hàng. Với những thế mạnh về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Hưng Lộc Phát và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án đất nền hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn uy tín về nơi ổn định chỗ ở lâu dài, lý tưởng cho cả gia đình quý khách. Mặt khác, với vị trí kế bên Phan Thiết nhưng các Dự án nhà phố cao cấp tại khu vực 31.5 ha này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có dao động cách khá xa với giá đất tại Phan Thiết, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, CĐT cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án đất nền tại SummerLand Resort sẽ là chốn ổn định chỗ ở lý tưởng cho khách hàng”.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Ocean dunes