Quy mô phát triển tại Aqua City

Trong thời buổi khí hậu ngày càng ô nhiễm như hiện nay, nhu cầu tìm một không gian sống xanh có môi trường trong lành, sạch sẽ đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang hướng đến .

Môi trường của nơi mình sinh sống thân thiện với thiên nhiên, tách biệt hoàn toàn khỏi sự ồn ào, xô bồ của khói bụi, của sự náo nhiệt trong thành phố, bên cạnh đó vẫn có đầy đủ những tiện ích cho cuộc sống đang được các khách hàng ưu tiên khi tìm kiếm.

Aqua City Đồng Nai hiện đang trở thành sự lựa chọn tối ưu của số đông khách hàng, dự án Đồng Nai sở hữu những thiết kế ấn tượng, dịch vụ tiện ích được quy hoạch phát triển đồng bộ, thuận tiện, mà tại đây còn đem đến một không gian sống còn không có điểm nào không hoàn hảo.

Một vài thông tin sau đây VnRep gửi đến quý độc giả sẽ giúp các vị tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Quy mô phát triển tại Aqua City

Điều đầu tiên khi nhắc đến dự án Aqua City Novaland là không gian sống, điều mà Novaland mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi sống chất lượng nhất. Không chỉ vậy tại Aqua City hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Chủ đầu tư Novaland kiến tạo những mảng xanh đắt giá từ nhà ra phố kết hợp với ba mặt giáp sông sẽ là không gian an cư lý tưởng cho khách hàng tận hưởng cuộc sống 3 không: Không ồn ào, không ô nhiễm và không đông đúc.

Dự án được quy hoạch xây dựng đồng bộ trên khu đất có độ rộng diện tích khoảng 1000 ha, nơi đây có kết cấu xây dựng với mật độ thấp, VnRep ước tính chỉ rơi vào khoảng 25%, còn lại diện tích dùng để phát triển hệ thống chuỗi phân khu tiện ích phức hợp nhiều chức năng, các dịch vụ tiện ích hiện đại, đầy đủ phục vụ cho nhu cầu trong đời sống của cư dân.

Hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City

tien ich aqua city

Aqua City được chủ đầu tư phát triển những công viên chủ đề có tính chất xanh làm tiêu chí xây dựng. Bên trong khu công viên được các nhà thiết kế bố trí đan xen với hệ thống các khu công viên tập luyện thể thao ngoài trời, công viên dạo bộ, công viên dã ngoại, công viên nướng, bến du thuyền đẳng cấp, bể bơi bốn mùa tiện ích, gym, yoga, spa..

Hệ thống giáo dục được trang bị đầy đủ, với các cấp đào tạo từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, môi trường giáo dục văn mình, hiện đại, trang bị đầy đủ những giáo cụ học tập tối tân nhất để phục vụ nhu cầu học tập của các cư dân nhí.

Bệnh viện đa khoa quốc tế với tiêu chí chất lượng chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh được ưu tiên hàng đầu, với đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm.

VnRep tin rằng những tiện ích dự án trên đây sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đến với Aqua city. Sở hữu một không gian sống không thể tuyệt vời hơn tại khu đô thị dự án sẽ chỉ còn cách các khách hàng một bước ký kết hợp đồng nhanh chóng. Chúc cho những lựa chọn của quý vị tại Aqua City sẽ là lựa chọn chính xác nhất dành cho cuộc sống của bạn và gia đình thân yêu của mình sau này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A