Quần thể tiện ích xanh khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè

Nội thất dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ có gì vượt bậc so với các dự án chung cư khác. Nội thất khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè được thừa hưởng và đúc kết từ CĐT khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè. Đưa ra giải pháp nội thất của khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè tối ưu nhất.

Celesta Rise

Khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ giá trị trọn vẹn

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp hàng ngày là cách không phức tạp giúp bạn có một môi trường sống xuất sắc vừa tốt cho sức khỏe lại tạo nên những luồng sinh khí có lợi cho vị trí khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè. Một căn nhà bừa bộn có thể làm ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào và dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, kém may mắn. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà khu chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại Sài Gòn. Không những thế, phía Nam Sài Gòn đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè đảm bảo sẽ là lựa chọn số một.

Bạn có biết rằng vị trí dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Bên cạnh chuỗi tiện ích ngay trong nội khu thì can ho cao cap Nha Be còn thừa hưởng cho mình rất nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh hiện hữu, tiên tiến chỉ trong vòng bán kính hai km nên cư dân có thể đi lại, kết nối tiếp cận nhanh chóng mất vài phút như: Trung tâm thương mại Parkson; Crescent Mail; Vivo City; bệnh viện Pháp Việt; viện tim Tâm Đức; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học RMIT;… Nhờ chuỗi tiện ích xuất sắc này đảm bảo mong chờ sẽ thỏa mãn mọi cư dân.

khu dự án cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ giao thông tốt

Thiết kế khu chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 3 Block tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 65 – 70m2 là sự lựa chọn xuất sắc dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm một môi trường sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án chung cư được thiết kế hợp lý, tạo môi trường sống thoả thích nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 90 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự kiến từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm lúc đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho môi trường sống được tách làm đôi và trở nên biệt lập thích hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể thuận lợi cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: can ho quan 2

Thông tin tại: dự án Ocean dunes