Ocean Dunes Rạng Đông – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra vô cùng phức tạp và bất thường, đặc biệt khi mà thành phố đang trong tình trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là vô cùng thường xuyên. Trước tình trạng này, nhiều người dân đang sống tại các biệt thự hay những căn nhà nằm tại hot nhất tỉnh Bình Thuận cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến 1 Đất nền Nhà phố đẳng cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và cảnh quan môi trường xung quanh tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận lợi kết nối với nhiều khách hàng, và Dự án Ocean Dunes Rạng Đông chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố lý tưởng có thể đáp ứng được những điều kiện và tiêu chí trên.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né tiện ích phù hợp

Mỗi khi nhắc tới khu dân cư mới nhà phố Ocean Dunes. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Phan Thiết. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phú Thuỷ, Phan Thiết từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của tỉnh Bình Thuận. Điểm lợi của dự án đất nền biệt thự và nhà phố chính là nằm trong khu dân cư Ocean Dunes, với nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp. Vì thế dự án đất nền biệt thự và nhà phố được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm hiện đại ngay dưới dự án của Ocean Dunes Rạng Đông. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Ocean Dunes Rạng Đông.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được xây dựng với mô hình là khu dân cư đẳng cấp hiện đại, vì thế bên cạnh 1 môi trường sống sang trọng, đẳng cấp tại nhà phố và biệt thự, dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn có 1 không gian xanh, cảnh quan xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là hồ điều hòa rộng 10ha có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, trở nên nơi thư giãn tha hồ nhất cho cư dân dự án. Ngoài ra, nhà phố Ocean Dunes còn đáp ứng hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes tiến độ tốt

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về 1 đời sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Ocean Dunes Rạng Đông hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm Ocean Dunes Rạng Đông : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

So với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng, có thể thấy rằng, Ocean Dunes Rạng Đông nổi bật hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn, 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Rạng Đông. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp môi trường sống lý tưởng khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Ocean Dunes Rạng Đông sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tìm hiểu thêm