Ocean Dunes Rạng Đông lựa chọn sáng giá kênh đầu tư

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông là dự án đất nền mới được Tập Đoàn Rạng Đông triển khai tại đường đường Tôn Đức Thắng, thuộc khu vực trung tâm của Phan Thiết. Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, tiện lợi cho giao thông, dự án đất nền hiện đang tạo sóng tại khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Cũng tại đây, lần đầu tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được cung cấp tới từng nền.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết lựa chọn sáng giá

đất nền nhà phố Ocean Dunes không chỉ sở hữu cho mình địa điểm đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có cuộc sống viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. CĐT dự án đất nền đã trang bị hàng loạt các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. Đối với những khách mua đất nền biệt thự tại Ocean Dunes Rạng Đông để ở, địa điểm tiện lợi do vậy đảm bảo là vô cùng có ích cho việc kết nối đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí kết nối của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chính là một kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Đất nền để ở, làm việc mà còn trông mong tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ có yêu cầu bán lại.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông đảm nhiệm một trách nhiệm vô cùng lớn đó là kết nối và gắn kết các dự án đất nền tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, tạo nên một trục kết nối về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Dự án Ocean Dunes Rạng Đông . Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại đất nền nhà phố Ocean Dunes.

Ocean Dunes kênh đầu tư

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm tại phân đoạn dự án đất nền cao cấp Chính vì do vậy mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được Kiến trúc cẩn trọng tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực thế giới khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông mong sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố hạng sang đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Xem thêm Ocean Dunes Rạng Đông : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Ocean Dunes Rạng Đông còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, ngay giao lộ đường Tôn Đức Thắng. Từ dự án nhà phố cao cấp, có thể kết nối đến những quận trung tâm như biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến một biện pháp nhanh chóng bằng đường vành đai trên cao. Cùng với sự tăng thêm dân số từ khu vực các tỉnh khác lên tỉnh Bình Thuận định cư sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đất nền Nhà phố đã được bắt đầu thực hiện xây dựng nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Ocean Dunes Rạng Đông nổi lên như một dự án đất nền có rất nhiều ưu thế được phân tích là một trong những dự án đất nền hiếm hoi của khu vực Phan Thiết tóm lại và của tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Xem thêm