Ocean Dunes Nhà phố không gian thoáng rộng đẹp hài hòa

Một trong những yếu tố có giá trị rất cao tại dự án biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết hay bất kỳ 1 dự án của CĐT Tập Đoàn Rạng Đông nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án được các quý khách hàng và những NĐT đang quan tâm ở chú ý hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm tỉnh Bình Thuận không phải dự án nào có thể đáp ứng được.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông không gian thoáng rộng

Nếu bạn là người mua nhà phố Ocean Dunes. Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông là công ty Vimedimex nổi tiếng với rất nhiều dự án đất nền giá rẻ lớn tại Việt Nam và tỉnh Bình Thuận. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án đất nền giá rẻ lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách hàng có thể tiện lợi phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Phan Thiết đã trở thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

dự án biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết là 1 mua đất dự án đất nền giá rẻ chưa có sổ đỏ, qui mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Đặc biệt, dự án đất nền giá rẻ tích hợp những tiện ích hết sức tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đẹp hài hòa

khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng khí ánh sáng tự nhiên. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố tại khu vực Phan Thiết tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Các tiện ích tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông cũng được bố trí cao cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, bể bơi ngoài trời rộng lớn tiên tiến tầng liên nhau.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes