Ocean Dunes Nhà phố đất nền tiện nghi khu yên tĩnh

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được coi là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế nổi trội về hạ tầng, thiết kế, tiện ích vô cùng đẳng cấp, trông chờ sẽ đem đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông đất nền tiện nghi

Dự án nằm ở vị trí trung tâm ở khu vực Phan Thiết, tại đây cư dân sẽ tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Dự án nhà phố và biệt thự nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch trở nên phố mới tỉnh Bình Thuận được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Ocean Dunes Mũi Né nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án nhà phố cao cấp được xây dựng và kế cạnh với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông thực sự là nơi đáng sống khi những tiêu chuẩn về cuộc sống xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những KH trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống nhưng vẫn trong lành và bình yên. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết khu yên tĩnh

Nội thất được sử dụng trong mỗi biệt thự và nhà phố tại Ocean Dunes Mũi Né đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, trông chờ sẽ mang tới chủ sở hửu nơi đây cuộc sống chất lượng cao tiện nghi, tân tiến nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ cao cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Đất nền sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường cao cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho KH có thể thoả thích tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong Đất nền của mình. Các biệt thự và nhà phố trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-loi-song-hien-dai-day-ca-tinh/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, ngay giao lộ đường Tôn Đức Thắng. Từ dự án nhà phố giá rẻ, có thể đi đến đến những quận trung tâm như biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến một phương pháp nhanh lẹ bằng đường vành đai trên cao. Sở hữu một Đất nền tại dự án nhà phố cao cấp đều đem đến cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi trội của mình, dự án nhà phố cao cấp Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Xem thêm