Ocean Dunes Nhà phố cao cấp tác phẩm nghệ thuật công viên rộng

Với những quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở thì Ocean Dunes Mũi Né chính là 1 sự quyết định xuất sắc bởi những nhân tố về vị trí, tiện ích, phong cảnh xanh… sẽ làm nên cho quý khách hàng những giá trị sống vượt trội, 1 đời sống vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những quý khách hàng đang quan tâm sở hữu Dự án Ocean Dunes Mũi Né nên đầu tư Đất nền như thế nào? những đánh giá chuyên sâu nhất về dự án biệt thự và nhà phố sẽ đưa lại cho nhà đầu tư một bí quyết nhìn chuẩn xác và khách quan nhất về sản phẩm này ở trong bài viết dưới đây.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Mũi Né tác phẩm nghệ thuật

đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết có vị trí đắc địa, vừa thuận tiện về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án biệt thự và nhà phố ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của quý khách hàng và được dự đoán sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do vì lý do gì Cty Rạng Đông triển khai chuỗi dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu của mình với 1 số dự án biệt thự và nhà phố tiêu biểu như : biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Queen Pearl, Majestics Village và đặc biệt là dự án biệt thự và nhà phố mà đang dành được sự chú ý lớn nhất từ quý khách hàng Dự án Ocean Dunes Mũi Né. Không chỉ khả năng di chuyển vùng linh hoạt, ngay cả khả năng di chuyển và di chuyển vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong tỉnh Bình Thuận cũng rất thuận tiện khi sống tại Dự án Ocean Dunes Mũi Né. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án biệt thự và nhà phố có thể đến trung tâm tỉnh Bình Thuận, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ rất là nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án biệt thự và nhà phố còn là 1 thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Là 1 CĐT lớn uy tín tại Việt Nam, Cty Rạng Đông luôn đem đến những bất ngờ cho quý khách hàng với vô vàn những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Ocean Dunes Mũi Né, lần đầu tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Đặc biệt, khi sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng đời sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết công viên rộng

Chính vì vậy mặt bằng biệt thự Ocean Dunes được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Dự án Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế nhà phố và biệt thự tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 140m2 đến 600m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án Ocean Dunes Mũi Né được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 22tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Phan Thiết. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 3 – 7 tầng hơn 1516 căn cao cấp.

Tìm hiểu thêm Dự án Ocean Dunes Mũi Né : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án biệt thự và nhà phố có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 22tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền giá rẻ rộng khoảng 140m2 đến 600m2, quý khách hàng đã phải bỏ ra gần 3 tỷ/căn. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Cùng với sự tăng thêm dân số từ khu vực các tỉnh khác lên tỉnh Bình Thuận ổn định chỗ ở sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố đã được bắt đầu làm xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Dự án Ocean Dunes Mũi Né nổi lên như 1 dự án biệt thự và nhà phố có rất nhiều ưu điểm được đánh giá là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố hiếm hoi của khu vực Phan Thiết nói chung và của tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: oceandunesphanthiet.com