Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đất nền rộng rãi thiết kế mở

Được các chuyên gia gọi bằng cái tên mỹ miều “dự án vàng tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận”, Dự án Ocean Dunes thực sự trở thành trung tâm chú ý của rất nhiều khách hàng, chuyên gia, và các các nhà đầu tư. Không chỉ mang lại những giá trị cho cuộc sống, mà về mặt phong thủy, đây còn được gọi là trung tâm cảu đầu rồng, nơi thông thoáng cao ráo, dễ hưởng lộc khí, nơi hội tụ vô số các văn phòng nước ngoài, thuận tiện cho việc cho thuê các Đất nền cao cấp. Thêm một tin tức hot vừa được chủ đầu tư tung ra, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ có nhiều tiện ích vô cùng sang trọng và hiện đại, trở thành một “thành phố nhỏ giữa lòng tỉnh Bình Thuận.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né đất nền rộng rãi

tỉnh Bình Thuận rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ, nhưng khách hàng mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và chú ý đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự chú ý của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án nhà phố giá rẻ, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án nhà phố và biệt thự tầm trung và đẳng cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Với hạ tầng cơ sở ngày dần phát triển nhanh Phan Thiết là khu vực thu hút được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đầu tư lớn Bên cạnh môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích Bên cạnh nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên tỉnh Bình Thuận Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố và biệt thự ở Phan Thiết.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư Dự án Ocean Dunes cũng tiên phong trong việc gây ra một môi trường đô thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống hàng ngày khiến cho Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Đặc biệt, khi sống tại một khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, thì việc sở hữu một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày bình yên, và hạnh phúc nhất.

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thiết kế mở

Các sản phẩm của chủ đầu tư nhà phố Ocean Dunes Mũi Né rất phong phú và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết Phan Thiết có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của tỉnh Bình Thuận đến toàn dự án.

Tìm hiểu thêm Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/du-an-dat-nen-ocean-dunes-phan-thiet-tam-nhin-cuc-dep-day-ca-tinh/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng tỉnh Bình Thuận chất lượng 5 * cao. Đặc biệt, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: tiến độ Ocean dunes