Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đất nền chuẩn Nhật Bản

Dấu ấn mà Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tạo nên không không phức tạp chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ cùng nhau làm nên 1 phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

Ocean Dunes

Ocean Dunes sở hữu trọn vẹn

nằm tại địa điểm “vàng” – số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. Tuyến đường được xem là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển đô thị khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận. Khi nó được ví như “sợi dây” lưu thông chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đang tọa lạc tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. Sở hữu vị trí trung tâm có 1 không hai Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài xuất sắc như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ điều hòa bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp lúc kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế bên trả góp như: Queen Pearl, Majestics Village,biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng 1 đời sống hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án đất nền nhà phố đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm đã đi vào hoạt động những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên 1 số tiện ích nội khu nổi bật của dự án. Đến với đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và đồng ý những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án đất nền nhà phố này được tốt nhất và phát triển thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Phan Thiết mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án Ocean Dunes nhiều chính sách

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án đất nền nhà phố bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định địa điểm thích hợp với việc định cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT chắc chắn tiến độ và thời hạn đã đi vào hoạt động luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, chủ nhân luôn dễ dàng sang nhượng với 1 mức giá phải chăng lúc muốn thay đổi địa điểm cư trú. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Nghiên Cứu Thêm Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Với ưu điểm về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đang được đồng ý rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Tập Đoàn Rạng Đông, mỗi dự án đất nền nhà phố là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không phức tạp để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng không phải 1 ngoại lệ. Hi vọng trong tương lai gần, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của tỉnh Bình Thuận tỉnh Bình Thuận.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: oceandunesphanthiet.com