Ocean Dunes dự án trung tâm hiện đại khu hạng A

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của Dự án Ocean Dunes Phan Thiết . Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn quy mô của dự án đất nền giá rẻ này, nhưng những thông tin xác thực nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố rộng rãi. Dưới đây là 1 số thông tin địa điểm xác thực nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia phân tích về dự án.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông trung tâm hiện đại

biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đánh trúng vào tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu tìm nhà phố hoặc biệt thự để kinh doanh và nhà phố cao cấp để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu địa điểm nằm ngay tại trục đường Tôn Đức Thắng với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây địa điểm hoàn hảo để cho tập đoàn lớn tại Việt Nam thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Từ địa điểm khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc lưu thông được với đa số mạng lưới tuyến đường lớn của tỉnh Bình Thuận, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 đời sống rất là thuận tiện và tiên tiến dành riêng cho cư dân tương lai của Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né.

Ngay bên trong Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là 1 hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… rất là đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án đất nền, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án đất nền giá rẻ sẽ mang lại cho toàn bộ các cư dân, đặc biệt cư dân nhí 1 không gian sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes khu hạng A

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để dẫn đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền giá rẻ mà Cty Rạng Đông gây dựng trên thị trường. Không chỉ đem đến không gian hoàn hảo sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng vô cùng tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Tìm hiểu thêm Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Những phiên công bố Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né chính là những cơ hội hoàn hảo để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi rất là hấp dẫn. Với 1 địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía trung tâm thành phố, cơ hội vàng không nên bỏ qua cho nhà đầu tư và quý khách hàng.