Ocean Dunes dự án tiện nghi xung quanh vay ưu đãi

Sống xanh bây giờ đã trở thành một trào lưu hết sức hot đối với KH lúc chọn lựa nhà ở và với các chủ đầu tư lúc xây dựng Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Nhưng tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông, lần thứ nhất một phong cách mới được tiên phong và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của một khu dân cư nằm ở vị trí trung tâm nhất trên đường Tôn Đức Thắng, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là một siêu phẩm 5* nằm sát bên hồ điều hòa 19ha được KH hết sức mong đợi.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tiện nghi xung quanh

đất nền biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sở hữu một lưu thông vùng hết sức tuyệt vời lúc từ vị trí mặt đường Tôn Đức Thắng của dự án biệt thự và nhà phố có thể linh hoạt lưu thông đến các vùng xung quanh tỉnh Bình Thuận bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… lưu thông thẳng và tiện lợi nhất đến sân bay hay ra ngoài tỉnh Bình Thuận nhanh hơn với bến xe Phan Thiết chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án biệt thự và nhà phố có một trục đường lưu thông giao thông với trung tâm tỉnh Bình Thuận hết sức linh hoạt. Ngay gần dự án biệt thự và nhà phố là vô vàn các siêu thị lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở tỉnh Bình Thuận và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại tỉnh Bình Thuận. Hệ thộng hạ tầng bên trong khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án biệt thự và nhà phố bao gồm: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng , hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết quần thể Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang siêu thị được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông vay ưu đãi

Với qui mô dự án biệt thự và nhà phố lên tới 62 ha trong đó 2/3 diện tích dự án biệt thự và nhà phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Xem thêm Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông tương đối mềm so với phân khúc đất nền nhà phố cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc đã đi vào hoạt động Đất nền dự án biệt thự và nhà phố sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông. Với những lí do tuyệt vời như trên bạn sở hữu cho mình một Đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố .Sở hữu Đất nền tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu vô vàn dịch vụ tiện ích hàng đầu, một không gian sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, bên ngoài làm thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Xem thêm thông tin