Ocean Dunes dự án tác phẩm nghệ thuật kiểu Châu Âu

Ocean Dunes Mũi Né tọa lạc tại vị trí rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới tỉnh Bình Thuận nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc .

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tác phẩm nghệ thuật

biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được xây dựng và đầu tư bởi một CĐT nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý quý vị nhất trên thị trường nhà đất là Tập Đoàn Rạng Đông, vì thế loại hình nhà ở tại dự án hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án khu đô thị khác. Vị trí này mang đến cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tầm nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô vàn các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn xuất sắc này giúp Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý vị đang kiếm tìm chốn ổn định gia đình và những NĐT thông minh.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tự dự án một đời sống hưởng thụ thực sự một môi trường sống xuất sắc sau những ngày làm việc mệt nhọc nên CĐT Ocean Dunes Mũi Né đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp sang trọng hiện đại ngay bên trong dự án như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của tỉnh Bình Thuận.

Ocean Dunes Rạng Đông kiểu Châu Âu

Thiết kế dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết rất là linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các biệt thự và nhà phố dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 140m2 đến 600m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Xem thêm Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông : https://oceandunesphanthiet.com/thien-duong-tien-ich-hien-dai-tai-nha-pho-ocean-dunes-phan-thiet/

Với Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông, CĐT Tập Đoàn Rạng Đông cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Rạng Đông, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Đây là những tin tức đang lôi kéo được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều NĐT và báo giới. Những tin tức mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự chú ý của quý vị về Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông.

Bài viết liên quan