Ocean Dunes dự án Nhà phố tầm nhìn mở rộng sống đích thực

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại tỉnh Bình Thuận khiến người ta cần nhiều hơn những khu dân cư sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn cung cấp được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của Dự án Ocean Dunes Rạng Đông là khơi nguồn của đời sống năng động và hiện đại như vậy.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tầm nhìn mở rộng

biệt thự Ocean Dunes được nằm trên khu đất vàng của Phan Thiết nơi sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực Phan Thiết giai đoạn này . Dự án đất nền được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ cực kỳ thuận lợi lúc lưu thông đến các trường đại học danh tiếng như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia tỉnh Bình Thuận, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Với những vị thế của mình trên thị trường, dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông xứng đáng là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý vị. Chắc chắn rằng, với danh tiếng và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Tập Đoàn Rạng Đông biết cách để xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố thành công, phát triển 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn tại 1 tọa độ vàng của tỉnh Bình Thuận để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn danh tiếng của giới thượng lưu.

Khi hoàn thành Dự án Ocean Dunes Rạng Đông lúc hoàn thành được trông mong sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó không thể nào không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang lại nhưng trải nghiệm đời sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5* làm cho quý vị thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Xung quanh biệt thự Ocean Dunes là vô vàn những tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu đa dạng cho 1 đời sống năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể thuận lợi lưu thông tới toàn bộ những tiện ích hiện đại của dự án đất nền biệt thự và nhà phố như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né sống đích thực

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông còn mang lại cho toàn thể quý vị những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Đất nền tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Xem thêm Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-rang-dong-vi-tri-sat-song-song-rieng-tu/

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng MB (ngân hàng quân đội). Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Bán Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hiện đang rất được quý vị quan tâm bởi những giá trị mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi dự án.

Tham khảo bởi: tin tức dự án Ocean dunes