Ocean Dunes dự án Nhà phố sông nước bao quanh kênh nhiều lợi

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía trung tâm sẽ trở thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Cty Rạng Đông chọn lọc đầu tư, mở rộng, xây dựng Dự án Ocean Dunes Mũi Né .

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sông nước bao quanh

Dự án nằm ở vị trí đắc địa ở khu vực Phan Thiết, tại đây cư dân sẽ dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Dự án bất động sản nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch trở thành phố mới tỉnh Bình Thuận được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Tại đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Khách hàng lúc sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho khách hàng lúc trở thành cư dân Dự án Ocean Dunes Mũi Né. Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án bất động sản. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông kênh nhiều lợi

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né trông mong sẽ đem đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Cty Rạng Đông là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Xem thêm Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né : https://oceandunesphanthiet.com/co-nen-mua-du-an-dat-nen-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-de-o/

Với những ưu thế như trên, các Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được tiên đoán là sẽ cháy hàng ngay trong thời kỳ đầu tiên ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tin tức mau chóng nhất. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt toàn bộ các Đất nền của mình hướng về phía hồ cảnh quan xanh, tạo nên những hướng nhìn rất là đắt giá mà hiếm có một dự án đất nền nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm tối đa những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sẽ được hưởng những điều hoàn hảo nhất tại dự án đất nền đẳng cấp này.

Xem thêm thông tin