Ocean Dunes dự án đầu tư kỹ lưỡng đầy cá tính

Một dự án được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thành thì quả nhiên khong một dự án nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông được đầu tư bới chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 80%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông đầu tư kỹ lưỡng

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông ngoài vị trí vàng đắc địa còn tiếp giáp với đường Tôn Đức Thắng. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có.

Dưới chân các tòa Đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông. Là những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý vị không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoải mái và năng động. Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì quý khách sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao đẳng cấp đã xuất hiện tại ngay dự án để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tiện ích đẳng cấp ấy để phục vụ cư dân.

Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đầy cá tính

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế dành riêng cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 22tr/m2. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị Ocean Dunes. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông ngày càng đắt giá. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông sẽ là một trong những hình thức Đất nền phân lô đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào Đất nền phân lô khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Thông tin tại https://oceandunesphanthiet.com