Ocean Dunes dự án đất nền thiết kế đẳng cấp tiến độ tốt

Xuất hiện trên thị trường với mô hình đất nền biệt thự, nhà phố “mới toanh”, Ocean Dunes Rạng Đông nhận được sự chú ý đông đảo của quý khách tại tỉnh Bình Thuận thời điểm từ lúc có tin tức sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án biệt thự và nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự dễ dàng không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ sở hửu sở hữu. Do đó mà các đất nền biệt thự cao cấp sáng tạo nơi đây đang được nhiều quý khách “yêu thích” hướng tới quyết định tại thời điểm hiện nay.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes thiết kế đẳng cấp

biệt thự Ocean Dunes Mũi Né nằm tại đắc địa, vừa dễ dàng về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án biệt thự và nhà phố càng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của quý khách và được tiên liệu sẽ làm bão trên thị trường BĐS phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do tại sao Cty Rạng Đông triển khai chuỗi dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu của mình với 1 số dự án biệt thự và nhà phố tiêu biểu như : biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Queen Pearl, Majestics Village và đặc trưng là dự án biệt thự và nhà phố mà đang dành được sự chú ý lớn nhất từ quý khách Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu dân cư Ocean Dunes, số lượng các Bán nhà kế cạnh trả góp, biệt thự… đủ để cung cấp nhu cầu cao của quý khách hiện không còn.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Ocean Dunes Rạng Đông cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Hơn nữa, vị trí dự án biệt thự và nhà phố gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án biệt thự và nhà phố đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây. Không chỉ có vậy, biệt thự Ocean Dunes Mũi Né còn rất gần với dự án biệt thự và nhà phố công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tiến độ tốt

dự án Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Nghiên Cứu Thêm Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/mo-nha-hang-gi-tai-biet-thu-ocean-dunes-phan-thiet/

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Cty Rạng Đông đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Mở bán Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tại website, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm