Ocean Dunes đất nền trung tâm hiện đại đẹp hài hòa

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống xuất sắc cho cuộc sống hiện đại trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ Dự án Ocean Dunes Phan Thiết.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes trung tâm hiện đại

Tọa lạc ngay vị trí vàng số số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết, đất nền nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Từ Ocean Dunes, Cty Rạng Đông mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Cty Rạng Đông đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mãi căng tràn sức sống.

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là dự án đất nền cao cấp nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, quý vị sẽ được sống 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích hết sức thông minh và tiên tiến trong nội khu dự án đất nền cao cấp như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tiên tiến đảm bảo cung cấp cho mỗi Đất nền 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đẹp hài hòa

Xu hướng nhà ở mới trên địa cầu chính là xây dựng 1 nơi ở có thể đảm bảo toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh đảm bảo để cuộc sống hiện đại xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư Ocean Dunes , Cty Rạng Đông đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đất nền cao cấp đều được thiết kế một biện pháp hợp lý, để vừa mang đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang đến môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống hiện đại cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết Phan Thiết có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của tỉnh Bình Thuận đến toàn dự án.

Xem thêm Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án đất nền cao cấp bởi vậy Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cung cấp mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Hiện nay để giúp các quý vị thuận tiện mua được đất nền cao cấp trong Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng uy tín uy tín để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.