Ocean Dunes đất nền tiện nghi hiện đại nhiều lựa chọn

Đến hẹn lại lên, những dự án đất nền nhà phố như Dự án Ocean Dunes lại tiếp tục được quý khách tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí đắc địa hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, Dự án Ocean Dunes được quý khách và nhà đầu tư đặc trưng săn đón trong thời gian này.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông tiện nghi hiện đại

nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông có vị trí đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Dự án biệt thự và nhà phố sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía trung tâm với khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận. Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn quý khách là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Vị trí của nhà phố Ocean Dunes Mũi Né không chỉ thể hiện đẳng cấp của cư dân dự án đất nền nhà phố mà còn giúp chủ đầu tư Cty Rạng Đông thêm 1 lần nữa thể hiện vị thế hàng đầu trên thị trường địa ốc mà khó 1 tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Dự án Ocean Dunes tích hợp khu siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng 1 của dự án nhà phố và biệt thự. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một bí quyết tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Cty Rạng Đông đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số biệt thự và nhà phố hạng sang khiến cho quý khách trở thành lưỡng lự hơn khi quyết định đặt mua 1 biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây. Cho nên quý khách nên quan tâm tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông có được đảm bảo chất lượng hay không. Hơn nữa, để đảm bảo an ninh cho dự án đất nền giá rẻ, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Dự án Ocean Dunes nhiều lựa chọn

Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng chủ yếu cho căn nhà từ thiên nhiên, nhà phố Ocean Dunes Mũi Né còn có thiết kế nối liền với không gian xanh, tạo nên những khoảng xanh vô cùng mát mắt cho căn nhà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế bằng các gam màu trung tính. Vì vậy, với những quý khách lưỡng lự về việc ở Nhà phố sẽ thiếu không gian xanh, không được phép gần gũi thiên nhiên có thể yên tâm rằng Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ kiến tạo nên 1 môi trường sống xuất sắc và xuất sắc nhất cho khách hàng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 140m2 – 600m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Xem thêm Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết : https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

So với những dự án đất nền nhà phố cùng dòng, có thể thấy rằng, Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết vượt trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án đất nền nhà phố lớn, 1 dự án đất nền nhà phố chiến lược có thể đi lại chuỗi thương hiệu Rạng Đông. Đây là vị trí đắc địa của khu vực Phan Thiết nói riêng và khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận nói chung. Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Phan Thiết. Trung tâm của khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. tỉnh Bình Thuận đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía trung tâm.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: tin tức dự án Ocean dunes