Ocean Dunes đất nền Nhà phố khu vực lý tưởng đường rộng rãi

Dự án Ocean Dunes là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư để ý một bí quyết đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí trung tâm của Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes khu vực lý tưởng

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 tỉnh Bình Thuận bình yên ngay trong lòng thành thị hiện đại. Tập Đoàn Rạng Đông đã kiến tạo nên dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông như 1 không gian xanh trong lòng tỉnh Bình Thuận. Giữa cuộc sống hiện đại thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Mặc dù không ở vị trí trung tâm của thành phố, nhưng nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi lưu thông vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng ,….

Nếu phát triển thành cư dân của Dự án Ocean Dunes, gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích lý tưởng từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Tập Đoàn Rạng Đông như. Bể bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Là nơi đem đến cho bạn 1 môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh…

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết đường rộng rãi

Nằm trên diện tích gần 62 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 80%. nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết cao 3 – 7 tầng với 62ha, cung ứng cho thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn biệt thự, nhà phố view biển và hơn 5,000 căn hộ cao cấp. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần hơn 1516 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Xung quanh Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng , trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một bí quyết tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt rất là tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Nhu cầu thuê nhà phố và biệt thự cao cấp tại khu vực Phan Thiết tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes

Bài viết liên quan