Ocean Dunes đất nền đất nền khép kín gần trung tâm

Dự án đất nền Ocean Dunes là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang lôi kéo sự chú ý của nhiều NĐT và quý vị nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, cảnh quan môi trường xung quanh thoáng đãng, xanh mát. Và không ít quý vị đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu về Ông lớn đứng sau Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes đất nền khép kín

khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực Phan Thiết. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes nằm trong quần thể khu dân cư mới Ocean Dunes tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông.

Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án nhà phố và biệt thự. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Trước khi đi vào xây dựng dự án chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý vị xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng tập đoàn Tập Đoàn Rạng Đông cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý vị cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú một số loại hình sản phẩm Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông.

Biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông gần trung tâm

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes mang lại cuộc sống hàng ngày trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa tỉnh Bình Thuận đầy sự năng động. Thiết kế dự án diện tích các nền giao động từ 140 – 400 – 500 – 600m2. Mang đến cho quý vị nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm xuống tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong tòa nhà được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Trong những năm gần đây tuyến đường Tôn Đức Thắng đang bùng nổ với vô vàn dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến đường Tôn Đức Thắng trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm hành chính liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, thuận lợi lưu thông đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Thông tin tại Tin Tức dự án Ocean Dunes

Bài viết liên quan