Những yếu tố tiềm năng tại dự án căn hộ chung cư Grand Center

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center là 1 dự án tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án căn hộ chung cư mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1 không hai cùng trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

Grand Center

Nên chọn mua dự án căn hộ chung cư Grand Center vì sao?

Phía miền Trung Quy Nhơn là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Nguyễn Tất Thành. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu đô thị xanh Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Với mong muốn mang đến khách hàng chốn ổn định chỗ ở trong lành và tân tiến bậc nhất Quy Nhơn. dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành nằm ở vị trí cửa ngõ phía miền Trung Quy Nhơn – trung tâm hành chính chính trị, giáo dục mới của Quy Nhơn. Nơi đây được thí dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Theo đại diện chủ đầu tư, tòa I4 Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center đáp ứng nhu cầu thị trường. Về chung cư hạng sang đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. CĐT cũng cho hay, tin tức sự kiện mở bán tòa chung cư hạng sang. Hiện thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và khách hàng mua ở. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở thành thỏa sức hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận ra những năng khiếu đặc trưng của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Không gian xanh rộng lớn tại dự án căn hộ chung cư Grand Center

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của chung cư hạng sang. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của chung cư hạng sang được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại dự án căn hộ chung cư Grand Center còn mang đi đến linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường tuyệt vời với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. dự án căn hộ chung cư Grand Center không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các chung cư hạng sang với diện tích đa dạng từ 53 – 105 m2 sẽ được hoàn tất nội thất tân tiến như trần, sàn, tủ bếp, điều hòa, thiết bị điện, quạt thông gió, thiết bị vệ sinh,… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ #gia_ban_can_2pn#. Khách hàng có thời cơ được sở hữu 1 chung cư hạng sang tiện lợi giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là 1 thời cơ đầu tư với giá rẻ sinh lời cao. Điểm khác biệt riêng ở dự án căn hộ chung cư Grand Center là dự án đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của từng em nhỏ trên từng tầng mà hiếm chung cư nào có thể làm được. Trên đây là 3 quyền lợi lớn nhất mà chủ sở hữu chung cư hạng sang được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và , đảm bảo dự án căn hộ chung cư Grand Center còn mang lợi cho khách hàng nhiều ưu thế hơn thế.

Tham khảo bởi: Ocean Dunes