Những điểm hấp dẫn khách hàng của Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments

Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments có tổng diện tích lên tới 4.275m2. Dự án căn hộ được xây dựng theo phong cách Singapore, thiết kế tân tiến thích hợp với lối sống nhộn nhịp của người Tp.Hồ Chí Minh. Leman Luxury Apartments giúp người dân có cuộc sống hiện đại đáng mơ ước giữa chốn phồn hoa đô thị.

Léman Luxury Apartments

Tìm hiểu thêm Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments tại GKG.com.vn: https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/

Dự án chung cư Léman Luxury Apartments vị trí sát sông

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại khu đô thị khu chung cư Léman Luxury Apartments đều được miễn phí 1 số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này biểu hiện chủ đầu tư C.T Phương Nam Việt Nam luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện cho KH chuyển về 1 môi trường sống mới. Với tổng diện tích hơn 4.275m2 cùng với hướng đi khác biệt, tổng quan Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments một lợi thế về vị trí vững chắc. Tọa lạc tại trung tâm hành chính Quận 3, ngay sát là tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu cùng với tuyến đường cao tốc việc di chuyển của bạn sẽ nhanh hơn. Đặc biệt là việc di chuyển đến những khu vực lân cận như: Tquận 1, quận 10, Quận 2, Quận 8, Phú Nhuận và Tân Bình.

Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments là sự chọn lựa lý tưởng về cuộc sống hiện đại tiện ích, tân tiến trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang đến cho cư dân của Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments C.T Phương Nam Quận 3 cuộc sống hiện đại đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự tranh đua chiếm ưu thế mà không phải dự án nào cũng có được. Hệ thống cửa sổ ở phòng ngủ được bố trí hợp lý giúp đón nắng và gió tự nhiên, mang đến không gian thoáng đãng tràn ngập sinh khí cho căn hộ chung cư. Kề bên cửa sổ là hàng cây nhỏ giúp đem lại không khí trong xanh, vùng kế cạnh gũi với thiên nhiên. Buổi tối, KH có thể dễ thực hiện ngắm nhìn trời đêm với các tại sao sáng ngay trong phòng ngủ thân yêu của mình.

Dự án căn hộ chung cư Léman Luxury Apartments chuẩn mực mới

Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của địa cầu tân tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu đô thị đẳng cấp uy tín Quận 3. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho KH những sản phẩm căn hộ tân tiến nhất. Ngoài dòng kênh xanh, dự án còn xây dựng hồ điều hòa rộng lớn vừa đóng vai trò như chiếc điều hòa không khí môi trường xung quanh khổng lồ của dự án, vừa là điểm nhấn phong thủy độc đáo, thu hút tài lộc và hơn hết, hồ điều hòa cũng góp phần đem lại cành quan xanh mát cho Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments.

Léman Luxury Apartments

Xem ngay chung cư Quận 3 tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/serenity-sky-villas/

Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments là 1 môi trường sống có tính kết nối cao về mặt giao thông được bán với mức giá tầm trung chỉ từ 100 tr/m2. Khi được hoàn tất dự án đảm bảo sẽ là chốn ổn định chỗ ở cho nhiều cư dân đang khao khát sở hữu 1 môi trường sống đẳng cấp. “Tiện ích sống cận kề tầm tay“ là mục tiêu NĐT muốn gửi đến cư dân lúc sinh sống tại Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments. Với hệ thống tiện dụng nội khu vip đẳng cấp hệ thống tiện dụng bên ngoài tuyệt mỹ môi trường sống xanh thân thiện với môi trường Khu chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments đang tạo thành 1 cơn sốt trên thị trường BĐS bên cạnh Quận 3.Vì vậy đó là 1 KH nhanh nhạy bạn không thể bỏ qua Khu thành thị này.

Xem thêm