Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né đáp ứng mọi yêu cầu của một đất nền ven sông

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là mô hình Đất nền nổi bật bậc nhất Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né, lôi kéo được sự để ý của đông đảo quý khách. Mô hình Đất nền không chỉ mang đến cho chủ sở hửu Đất nền ngôi nhà hoàn hảo để ở, để tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn có chức năng

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Mũi Né tổ ấm thiên đường

đất nền Ocean Dunes Mũi Né được xây dựng, đầu tư bởi tập Tập Đoàn Rạng Đông – 1 trong những tập đoàn uy tín uy tín VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án đất nền cao cấp trước đây, Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né đợi mong được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, nổi bật không thua kém những sản phẩm Tập Đoàn Rạng Đông trước đây. Với cơ sở hạ tầng ngày dần phát triển nhanh Phan Thiết là khu vực lôi kéo được nhiều dự án đất nền cao cấp đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên tỉnh Bình Thuận Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống tạo ra sức nóng cho các dự án đất nền cao cấp ở Phan Thiết.

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes khu dân trí

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà Tập Đoàn Rạng Đông xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Tập Đoàn Rạng Đông đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista, Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách của Tập Đoàn Rạng Đông. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Nghiên Cứu Thêm Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng tỉnh Bình Thuận chất lượng 5 sao cao. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né cùng chế độ thanh toán linh hoạt bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền thông minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng cao cấp dịch vụ tiện ích ngoai khu hoàn hảo ngay tại chốn phồn hoa đô thị này. Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư này.

Xem thêm thông tin