Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong đất nền lý tưởng biểu tượng mới

Dat Nen Garden Home Soc Trang Banggiachudautu.vn hay bất kỳ một dự án của CĐT Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích cực kỳ hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án được các quý vị và những NĐT đang tìm hiểu ở quan tâm hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong Trung tâm Sóc Trăng không phải dự án nào có thể cung cấp được.

Garden Home Sóc Trăng

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/lagi-new-city/

Khu dự án Garden Home Sóc Trăng phường 3 đất nền lý tưởng

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam chính là Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát. Trong những năm qua, Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát đã cho xây dựng vô vàn các dự án nghỉ dưỡng lẫn bất động sản nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, uy tín nhất Việt Nam trong năm 2021. Bên cạnh đó, qui mô dự án được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát, chính vì thế dự án sẽ là một khu dân cư đáng sống, nơi di chuyển một cộng đồng cư dân cực kỳ thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp quý vị có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát mong muốn đưa Dat Nen Garden Home Soc Trang Banggiachudautu.vn trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Một khu siêu thị sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những siêu thị với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án Nhà phố Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án một hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền móng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong , toàn cầu dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng biểu tượng mới

Theo dự kiến ban đầu, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong xây dựng cao 1 trệt & 1 lầu, với gần 148 sản phẩm được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Diện tích đất nền nhà phố tại Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong cũng cực kì đa dạng, từ 100 m2 – 120 m2 – 150 m2, biệt thự và nhà phố. Qúy quý vị sẽ có nhiều chọn lọc cho bản thân và gia đình, biệt thự và nhà phố được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong.

Không chỉ mang đến cho quý vị một sản phẩm có chất lượng cao mà CĐT Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong còn thấu hiểu được nhu cầu của quý vị muốn sở hữu cho mình một Đất nền tại địa điểm đẹp, hiện đại, tiện lợi cho giao thông. Đặc biệt, cùng với sự tham gia của “ông lớn” Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát, các công trình nhà ở của Nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, các cư dân nơi đây không chỉ được tận hưởng nhiều tiện ích của riêng mình như cổng bảo vệ hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Thông tin tại: dự án Ocean dunes