Mặt Bằng căn hộ Khu căn hộ Grand Marina Saigon

Trở thành hiện tượng trên thị trường BĐS Grand Marina Saigon quận 1 không chỉ sở hữu những thiết kế căn hộ chung cư cao cấp mà còn hội tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Điều hoàn hảo đó là minh chứng cho sự thành công cũng như bản lĩnh của đơn vị BĐS hàng đầu.
Grand Marina Saigon

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon thuận lợi sinh sống

Vị trí toạ lạc đắc địa của Khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon đã biến dự án chung cư phát triển thành viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với vị trí này, quý khách của dự án chung cư sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất to lớn trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong cuộc sống hiện đại tương lai. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Grand Marina Saigon quận 1 là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và tổ hợp tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn hảo với hạnh phúc ngập tràn.Và lúc đêm đến, Khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

Grand Marina Saigon

Dự án chung cư cao cấp Grand Marina Saigon sống phong cách

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon có view trọn vẹn ra khu vực đường Tôn Đức Thắng nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một tầm nhìn không giới hạn cho cư dân. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân Khu căn hộ Grand Marina Saigon, mang đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Khu căn hộ Grand Marina Saigon cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án chung cư đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ nhân của Khu căn hộ Grand Marina Saigon cũng sẽ là những NĐT thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được trợ giúp vay không lãi suất đến thời điểm bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của Khu căn hộ Grand Marina Saigon, khiến căn hộ này phát triển thành sự chọn lọc top đầu với quý khách tiềm năng. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có tầm nhìn mãi mãi với việc chọn lọc cho mình một căn hộ Office-tel ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá Khu căn hộ Grand Marina Saigon từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm