Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông

Không chỉ có 1 chủ đầu tư danh tiếng, uy tín, tài chính vững mạnh, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn được biết đến với vị trí cực kì đẹp, tọa lạc ngay bên cạnh công viên rộng 3với hồ điều hòa . Chưa hết, với những đẳng cấp hạng A của mình và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệp bởi đơn vị vận hành hàng đàu VN giai đoạn này – Tập Đoàn Rạng Đông, chờ mong rằng cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đến Z, đem đến cuộc sống hiện đại không chỉ thỏa sức mà còn hài lòng và được chăm sóc tốt nhất.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né đẳng cấp vượt trội

Trong những năm gần đây khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của tỉnh Bình Thuận. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Phan Thiết trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng tỉnh Bình Thuận về phía trung tâm này. khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông không chỉ mang tới 1 không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Đất nền mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông còn có thể tiết kiệm được 1 khoản khổng lồ cho quý vị mỗi tháng về điện năng.

Với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án đất nền nhà phố nào tại khu vực sánh bằng. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số nhà phố và biệt thự khiến cho quý vị trở thành lo lắng hơn lúc quyết định đặt mua 1 nhà phố và biệt thự tại đây. Cho nên quý vị nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông có được chắc chắn chất lượng hay không. Hơn nữa, để chắc chắn an ninh cho dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Khu dự án Ocean Dunes sinh lời cao

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông mang tới cho quý vị 1 không gian sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý vị sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại với những giá trị mới lần thứ nhất có tại Việt Nam. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Tìm hiểu thêm Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông so với nhiều đất nền nhà phố trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ quý vị từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ là 1 nơi đi đến cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án đất nền nhà phố có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Khía cạnh khác dự án đất nền nhà phố còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức nổi bật như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án đất nền nhà phố, Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông khẳng định 1 thương hiệu Rạng Đông đẳng cấp, 1 dự án đất nền nhà phố lớn được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm uy tín thị trường bất động sản Việt Nam.

Tìm hiểu thêm