L’Amour Resort đất nền vốn đầu tư lớn sống trọn vẹn

Với ưu điểm bốn phía đều có tầm nhìn ra hồ nước và công viên, logia các nhà phố và biệt thự tại dự án L Amour đều được tận dụng tối đa các dao động không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

L’Amour Resort

d-homme Quan 6 Banggiachudautu.vn

Khu dự án L’Amour Resort Bình Định vốn đầu tư lớn

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: d-homme Quan 6 Banggiachudautu.vn nằm trong tổ hợp KĐT Ghềnh Ráng. Tại cửa ngõ phía Miền Trung, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quy Nhơn. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn nằm gần nhiều con đường lớn như gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh). … Nên tạo điều kiện thuận lợi để cư dân đi lại đến toàn bộ mọi quận thành Bình Định.

Những tiện ích dự án L Amour như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng. Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng mong đợi phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Miền Trung của Bình Định. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng đều được thiết kế mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort sống trọn vẹn

Các đất nền giá rẻ trong dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Tất cả các Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng được thiết kế hiện đại, thông minh nhà phố và biệt thự với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến sự thoáng khí rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có tầm nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Trong những năm gần đây tuyến đường Trần Quang Diệu đang bùng nổ với vô vàn dự án nhà phố và biệt thự lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Trần Quang Diệu trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Bình Định. Hiện nay, Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 12 tới đây.