Kỳ Co Gateway dự án môi trường thân thiện đẹp sang trọng

Nếu chọn mua biệt thự và nhà phố hạng sang thuận tiện, nên chọn khu dự án Kỳ Co Gateway Bình Định . Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

 Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway môi trường thân thiện

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình một Đất nền ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Tp. Quy Nhơn là rất là khó khăn. Chủ đầu tư biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định hiểu được tâm lí người mua nhà đã ra mắt thị trường dự án nhà phố giá rẻ ” Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn ” được xây dựng trên căn nhà phố đất Quốc Lộ 19B. Thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí chiến lược rất là thuận lợi. Được phát triển và đầu tư mãi mãi về đời sống xanh mang hơi thở mới. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng rất là tiện lợi lúc tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Bến xe Quy Nhơn, TTHC Quy Nhơn, Siêu thị, trường học …

khu dự án Kỳ Co Gateway Bình Định không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Nhơn Hội . Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án nhà phố giá rẻ đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Đặc biệt, dự án nhà phố giá rẻ tích hợp những tiện ích rất là tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đẹp sang trọng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 45,9ha. Cới mật độ xây dựng dao động 50%. Quy tụ thành một khu đô thị bề thế, mỗi căn nhà phố biệt thự và nhà phố hạng sang giáp ranh với mặt đường. Và đa số dao động không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố đến bố trí đều rất hợp lý. Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn được thiết kế với diện tích từ 80- 100m2. Mỗi Đất nền có từ hai – ba phòng ngủ, thích hợp với đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư đất nền phân căn nhà phố tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn. Từng dao động không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của CĐT trong từng biệt thự và nhà phố hạng sang. Chắc chắn dự án nhà phố giá rẻ này sẽ thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

dự án đất nền Kỳ Co Gateway Bình Định