Kim chỉ nam giúp căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group thành công

Thừa hưởng hệ thống cây xanh, hồ cảnh quan rộng, dự án Ninh Kiều Vista được đánh giá là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cuộc sống. Giữa cuộc sống bộn bề, căng thẳng vì công việc; ngoài đường ồn ào xe cộ, ô nhiễm khói bụi, căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group đã đem đến một không gian sống tốt nhất, thân thiện nhất cho chủ sở hửu sở hữu nhà tại đây.

Ninh Kiều Vista

Khu dự án Ninh Kiều Vista Trần Anh Group trái tim thành phố

Chưa hết đây còn là chốn bình yên đi lại cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một TP Cần Thơ, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Vị trí căn hộ dự án Ninh Kiều Vista TP Cần Thơ nằm tại đường Đại lộ Hoà Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây là dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Đại lộ Hoà Bình, gần với Khu Công Nghiệp. Với vị trí này, căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group được giới chuyên gia cũng như NĐT đánh giá cao lúc nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group sở hữu vị trí đắc địa bởi nó nằm giữa khu dân cư lớn lớn nhất Cần Thơ đó là: khu dân cư Phú Mỹ Hưng, khu dân cư mới Đại lộ Hoà Bình và TP Cần Thơ.

Hơn thế nữa, khu dân cư TP Cần Thơ càng ngày càng phát triển nổi trội kèm theo hàng loạt những tiện ích bên ngoài cực đẳng cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong lúc nhu cầu được sử dụng những tiện ích lý tưởng nhất của con người lại càng ngày càng tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những khu dân cư phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ một vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ càng ngày càng lớn, và đây chính là cơ hội tốt để NĐT bỏ vốn vào căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group để đầu tư sinh lời. Điểm thư giãn, giải trí mang tính chất nghỉ dưỡng như: Khu đọc sách; thư viện; trung tâm spa – massage sauna; phòng sinh hoạt chung; khu tiệc nướng BBQ; hệ thống các nhà hàng ẩm thực; café sân vườn; khu nghỉ dưỡng 4 sao hiện đại;…

Căn hộ Ninh Kiều Vista Đại lộ Hoà Bình sống đẳng cấp

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, thiên nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Diện tích căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 73m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 82m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Bên cạnh đó dự án này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Trong thời điểm này, bảng giá căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 2 tỷ/căn cho một căn hộ cao cấp. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group hiện là điểm sáng của BĐS phía Đồng bằng sông Cửu Long thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-lai-chau/

Thông tin tại: dự án Ocean dunes