Khu The One Saigon Bến Thành Land điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp

Bạn mong muốn căn hộ giá rẻ mà mình sinh sống sẽ như thế nào? Riêng chúng tôi thì đều mong muốn căn hộ giá rẻ đó sẽ có tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ có thể cung cấp được nhu cầu cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá những tiện ích đáng kinh ngạc có tại The One Sài Gòn nhé.

The One Saigon

Tìm hiểu thêm tại canhosunwahpearl.edu.vn: Gif là gì

Căn hộ cao cấp The One Saigon chăm chút chi tiết

Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học thuận lợi với tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán căn hộ chung cư tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý khách hàng không nhất thiết phải lựa chọn các căn hộ giá rẻ ở trung tâm. Nếu như dự án căn hộ ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn lôi kéo rất nhiều thị hiếu khách hàng. Với vị trí kim cương có vị trí số 172 – 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình Tp. Hồ Chí Minh, Khu The One Saigon Bến Thành Land chính là cầu nối giao lưu văn hóa, chính trị, và kinh tế của Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể thuận lợi đi đến từ Khu The One Saigon Bến Thành Land đến trung tâm thương mại Metro với thời gian vài phút đồng hồ , đi thẳng tới trung tâm y tế cách đây hai km, hay tới các trường đại học lớn nhỏ như Đại Học Sư Phạm, Đại học điện lực, Đại học chính trị … hay các trường trung học, tiểu học trên địa bàn chỉ trong vài phút.

Ngoài những tiện ích vốn có như các trường học, trường đại học, trung tâm y tế Y học cổ truyền, trung tâm y tế 103, chủ đầu tư cũng trang bị thêm cho dự án căn hộ các tiện ích khác như Vinschool với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trung tâm y tế Vinmec với trang thiết bị hiện đại sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cư dân 24/7. Ngoài ra, phức hợp còn có các nhà hàng sang trọng và trung tâm spa, gym, thể thao và khu vui chơi trẻ em. Tại The One Sài Gòn , quý khách hàng không cần phải quá đắn đo về việc không xảy ra thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5* chất lượng giúp quý khách hàng trong việc này. Dịch vụ quản gia 5* sẽ chăm sóc Khu The One Saigon Bến Thành Land một phương pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

{Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh|Căn hộ chung cư The One Saigon dân trí cao}

Dự án với tổng diện tiện lên đến 18.000m2 với hơn 88 căn hộ hạng sang cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ hạng sang từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá thích hợp của gia đình. Tất cả căn hộ hạng sang đều được các chuyên gia thẩm định đánh giá về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. An ninh là vấn đề cực quan trọng, chắc chắn ngay chính bản thân bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, trộm cắp… vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa nơi đây sẽ ảnh hướng rất lớn đến trẻ nhỏ.

The One Saigon

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc.vn: Hộ kinh doanh là gì ? Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh #2020

Sở hữu 1 căn hộ hạng sang tại Khu The One Saigon Bến Thành Land, quý khách hàng sẽ trở nên cư dân của 1 cộng đồng dân cư vô cùng văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống hiện đại và công việc kinh doanh của quý khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 12 tỷ/căn 03 phòng ngủ, Khu The One Saigon Bến Thành Land tạo thời cơ cho các gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem như là thời cơ hấp dẫn, không phải dự án căn hộ nào cũng có được.

Xem thêm thông tin