Khu dự án STC Long Thành xã Bình Sơn đất nền chiến lược tăng giá trị

Trong cơn sốt nhà đất những năm gần đây, các dự án đất nền cao cấp của Công ty CP BĐS STC Golden Land đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án. Những dự án đất nền cao cấp mới như STC Golden Land đang triển được triển khai xây dựng trông mong sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Đông Biên Hòa, đồng thời đáp ứng cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích tuyệt vời bậc nhất.

STC Long Thành

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/angia-star

Biệt thự STC Long Thành đất nền chiến lược

Vì thế nên ngay từ lúc mới ra mắt, đã gây để ý bởi vị trí nằm ngay ngã tư xã Bình Sơn đối diện với siêu Thị và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Đông Biên Hòa, và nối liền với xã Bình Sơn. Việc tuyến đường xã Bình Sơn đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hoàn tất với chiều rộng mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của Tỉnh Đồng Nai và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Biên Hòa lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định gia đình lâu dài.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án biệt thự và nhà phố, ngay từ vị trí đặt, STC Golden Land đã sở hữu một hệ thống tiện ích bên ngoài hết sức tuyệt vời lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án. Thêm vào đó, khu vực xã Bình Sơn còn đang được triển khai xây dựng một dự án đất nền cao cấp công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, tạo ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với định hướng phát triển thành một dự án đất nền cao cấp hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, dự án STC Long Thành STC Golden Land còn đem đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công ty CP BĐS STC Golden Land đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn tăng giá trị

Với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành STC Golden Land đúng là dự án đất nền cao cấp đem đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, Khu dự án STC Long Thành xã Bình Sơn có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Khu dự án STC Long Thành xã Bình Sơn được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Mang đến cho quý khách sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.