Khởi đầu giá trị sống đích thực tại dự án căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House

Với độ nóng và sức hút gần như không xẩy ra dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, can ho Thuduc House thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, dự án căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House cũng là cái tên chắc chắn về chất lượng, môi trường sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án căn hộ chung cư khác.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence

Căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House không gian thông thoáng

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence sở hữu vị trí chiến lược hiếm có với mặt tiền nhìn ra đường Quốc lộ 13. Có thể nói tòa nắm giữa địa điểm trái tim của dự án căn hộ chung cư với hướng view bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Khi các dự án căn hộ chung cư bất động sản đang tràn về khu vực phía Tây thành phố thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng chú ý nhất, dự án chung cư Aster Garden Towers ngay trên cung Quốc lộ 13, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn thành phố.

can ho Thuduc House là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm tại vị trí chiến lược bên đường Trần Duy Hưng. Với địa điểm này, quý cư dân tương lai đều dễ dàng kết nối toàn thành phố.Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một cách tối đa, tòa https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án căn hộ chung cư về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của dự án căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House vốn được các KH phân tích cao.

Căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House sự khác biệt

Thiết kế mặt bằng dự án chung cư Aster Garden Towers cũng được phân tích cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi chung cư cao cấp, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các dao động xanh xen kẽ mang tới môi trường sống tươi mới đặc trưng của các dự án căn hộ chung cư . Những căn hộ chung cư tiện lợi, thiết kế phù hợp an cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của KH.

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá bận rộn với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất phù hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” dự án căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ Officetel tại dự án căn hộ chung cư này. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án căn hộ chung cư khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng Ưu đãi khi mua dự án căn hộ Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House cực kỳ hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang với giá bán hợp lý tại một trong những vị trí chiến lược nhất Thuận An Thuận An. Nếu KH chú ý dự án căn hộ chung cư và muốn nắm chi tiết csbh dự án căn hộ chung cư xin vui lòng tel tel phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án căn hộ chung cư tại website.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: can ho The Aston Banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: Ocean Dunes