Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ trải nghiệm khác biệt ngay trung tâm

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh môi trường xung quanh và tiện ích hiện đại. TNR Stars Ngã Bảy Banggiachudautu.vn được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa thành thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống danh tiếng trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tân tiến ngay ngưỡng cửa.

TNR Stars Ngã Bảy

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/tnr-stars-kien-tuong/

TNR Stars Ngã Bảy trải nghiệm khác biệt

dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ tọa lạc tại địa điểm vô cùng đẹp, ngay đối diện và gần các dự án bất động sản khác Vị Thanh New City.Cát Tường Western Pearl, Tây Đô Ecopark và giáp đường Giao lộ Nguyễn Huệ và Nguyễn Minh Quang, nằm ngay mặt Giao lộ Nguyễn Huệ và Nguyễn Minh Quang, vì thế, những cư dân tương lai của dự án bất động sản có thể yên tâm về di chuyển giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ. Đối với những khách mua đất nền biệt thự cao cấp tại Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ để ở, địa điểm thuận tiện như vậy chắc chắn là vô cùng có lợi cho việc di chuyển đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, đất nền nhà phố và biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang chính là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Đất nền để ở, làm việc mà còn trông mong gia tăng giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang tìm hiểu bán lại.

Tại TNR Stars Ngã Bảy Banggiachudautu.vn, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án bất động sản được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG, mỗi dự án bất động sản là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ cũng không phải 1 ngoại lệ. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào môi trường xung quanh và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên 1 quần thể dự án bất động sản xanh lý tưởng cho 1 cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân khi sống tại đây sẽ vô cùng hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG tại Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ với mong muốn mang tới cuộc sống đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Stars Ngã Bảy ngay trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích trung bình: 100 – 235 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 25tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực tỉnh Hậu Giang . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao xây tự do hơn 479 lô cao cấp.

Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ tỉnh Hậu Giang khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Hiện nay để giúp các quý khách hàng thuận tiện mua được Đất nền tại dự án bất động sản nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ giải thích quý khách hàng vay vốn. Tại dự Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ Ngân hàng sẽ giải thích vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Thông tin tại: dự án Ocean dunes