Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group khẳng định cuộc sống cao cấp đẳng cấp

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra rất là phức tạp và bất thường, đặc biệt lúc mà thành phố đang trong tình trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là rất là thường xuyên. Trước tình trạng này, nhiều người dân đang sống tại các villa hay những căn nhà có vị trí hot nhất Bình Dương cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến một căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và phong cảnh môi trường xung quanh tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận lợi lưu thông với nhiều khách hàng, và dự án Opal Central Park chính là dự án bất động sản hoàn hảo có thể đáp ứng được những điều kiện và tiêu chí trên.

Opal Central Park

Nghiên cứu thêm tại Miendiaoc.vn https://miendiaoc.vn/du-an/ky-co-gateway/

Vị trí vàng khu Thuận An

Căn hộ chung cư Opal Central Park được phân tích là trái tim của Khu thành thị Lái Thiêu, dự án bất động sản không những sở hữu một địa điểm độc đắc tại quần thể Lái Thiêu mà ngay Lái Thiêu cũng đã chiếm một địa điểm tuyệt hảo tại Bình Dương. Vị trí của Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao của Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn, cực kì thuận lợi cho con em khách hàng được học tại các trường tốt nhất Bình Dương cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group chính là nơi hoàn hảo nhất đem đến cuộc sống hàng ngày chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là thế mạnh của các dự án bất động sản Đất Xanh Group. Không nằm ngoài dự đoán, Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu đem đến trài nghiệm sống hoàn hảo nhất cho cư dân. Nhờ công viên Thuận An ngay bên cạnh đã giúp cho việc điều hòa không khí trong lành tại dự án bất động sản được đảm bảo: mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Khi sống tại căn hộ của mình, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ nhất… Từ đó giúp cho mọi thành viên trong gia đình tái thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi và vất vả.

Căn hộ thông thoáng tại Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group

Những điểm cộng tốt nhất Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, để ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của khách hàng từ đó Đất Xanh Group- Chủ đầu tư Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group có qui mô bao gồm có 2 block căn hộ cao cấp có chiều cao 36 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án bất động sản sẽ đáp ứng dao động 1,530 căn hộ chung cư cao cấp điển hình . Dự án có sự đa dạng về loại hình căn hộ từ một – ba phòng ngủ, diện tích từ 38m2 đến 85m2 đem đến nhiều sự quyết định cho khách hàng cũng như nhà đầu tư một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Opal Central Park

Xem thêm tại giagocchudautu.com: chủ đầu tư Masterise Group

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án bất động sản của Đất Xanh Group nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Bình Dương song vẫn đưa cư dân về gần với môi trường xung quanh mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Dự án Opal Central Park Đất Xanh Group sẽ là không gian đem lại cho khách hàng một cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị vượt trội với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống hàng ngày trong lành nhất với phong cảnh xanh được thiết kế tối đa tại dự án, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là không gian sống phù hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Ocean dunes