Dự án Ocean Dunes Mũi Né – Tiêu điểm đất nền Phan Thiết

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thông tin tốt nhất

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Cty Rạng Đông, biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Cty Rạng Đông với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Nhu cầu của quý khách giai đoạn này chính là một môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải tiện lợi nhất và Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Cty Rạng Đông luôn được quý khách hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân trở nên hiện thực Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn kì vọng về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông không gian xanh

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng đang được biết tới là dự án nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2018, toàn bộ mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố hạng sang luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự theo hơi hướng tiên tiến đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống tiên tiến và đẳng cấp. Đa phần màu sắc trong dự án là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho biệt thự và nhà phố hạng sang để phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Nghiên Cứu Thêm Dự án Ocean Dunes Mũi Né : https://oceandunesphanthiet.com/thien-duong-tien-ich-hien-dai-tai-nha-pho-ocean-dunes-phan-thiet/

Những phiên mở bán Dự án Ocean Dunes Mũi Né chính là những cơ hội lý tưởng để quý khách có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Dự án Ocean Dunes Mũi Né với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Dự án Ocean Dunes Mũi Né đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng gian phòng, từng Đất nền của Dự án Ocean Dunes Mũi Né, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm thông tin