Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 cuộc sống 5 sao đầy cá tính

Khách hàng muốn tìm mua dự án được đi lại với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các khách hàng qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một lô nhà phố và biệt thự ưng ý?

The Clarita Khang Điền

Nhà Phố Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 được lòng đại gia

Khu dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 cuộc sống 5 sao

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Võ Chí Công. Tổ hợp nhà ở nhà phố The Clarita Khang Điền Thủ Đức của chủ đầu tư Khang Điền Group gồm Nhà Phố nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. An cư tại dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Thủ Đức thuận trăm bề. Ngoài ra, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án tính đến lúc đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án cũng được chủ đầu tư dành ra đa số diện tích cho không gian xanh.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng khu vực HCM, Pháp lý Nhà Phố The Clarita Khang Điền cũng được chủ đầu tư quy hoạch đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. hồ bơi 4 mùa, khu gym thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food Bên cạnh đầy đủ dịch vụ của khách sạn đẳng cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Không gian xanh tại dự án đem đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của nhà phố The Clarita Khang Điền Thủ Đức. Mật độ xây dựng của dự án thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Nhà Phố của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Khu dự án The Clarita Khang Điền Thủ Đức đầy cá tính

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Thủ Đức có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Nhà Phố đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Nhà Phố luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Những căn nhà phố và biệt thự mẫu Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 được phân tích rất cao.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/5f-orianna/

Được biết, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua tiện nghi trong Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án được phân tích không đắt đến mức khách hàng có lương trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 được xem như là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường BĐS tP Thủ Đức những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của 1 chủ đầu tư minh bạch, hàng đầu và thân thiện.

Thông tin tại: dự án Ocean dunes