Dự án đất nền Ocean Dunes với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết ngoài sở hữu vị trí thuận lợi đắt giá tại khu vực Phan Thiết còn nhận được nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư về thiết kế không gian ấn tượng trong từng Đất nền. Dự án nhà phố và biệt thự còn tích hợp trọn vẹn tiện ích nội khu và bên ngoài cho cư dân sinh sống tại đây. Với những điểm hay mong đợi sẽ là dự án đất nền hot nhất trên thị trường bất động sản.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes thanh toán tối ưu

nhà phố Ocean Dunes là một dự án đất nền sở hữu vị trí nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, nằm gần các tuyến đường chính đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng . Cách dự án đất nền chưa đầy 1.5km là bến xe Phan Thiết, ngay gần dự án đất nền là trung tâm hành chính và SVĐ Phan Thiết – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Dự án đất nền Ocean Dunes sở hữu vị trí thuận lợi nhất của phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Bên cạnh đó dự án đất nền còn gần với nhiều hệ thống trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn trên các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm thương mại Big C The Garden, The Manor và các trung tâm thương mại trung tâm thương mại sầm uất trong khu dân cư Ocean Dunes.

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết có một hệ thống tiện ích 5 * vô cùng cao cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua lúc sống tại nội khu Dự án đất nền Ocean Dunes. Bể bơi tại dự án đất nền nhà phố Ocean Dunes được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của quý vị nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết khu phát triển

dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền Ocean Dunes.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền của Tập Đoàn Rạng Đông. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Xem thêm Dự án đất nền Ocean Dunes : https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền Ocean Dunes lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý vị mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng tỉnh Bình Thuận chất lượng 5 * cao. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt toàn bộ các Đất nền của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những tầm nhìn vô cùng đắt giá mà hiếm có một dự án đất nền nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm bớt những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Dự án đất nền Ocean Dunes sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án đất nền cao cấp này.

Đọc thêm tin này